3 phương pháp hữu dụng để sử dụng kết quả tìm kiếm của Google cho lựa chọn từ khóa

Bạn đang theo dõi trang tin seo của SVG Việt Nam, truy cập hàng ngày để có những thông tin hữu ích để chinh phục google nhé

3 phương pháp hữu dụng để sử dụng kết quả tìm kiếm của Google cho lựa chọn từ khóa

Chỉ chọn bạn đọc về 3 phương pháp hữu dụng để sử dụng kết quả tìm kiếm của Google cho lựa chọn từ khóa

Nhiều năm về trước mọi người thường sử dụng để tối ưu hóa mật độ từ khóa. Nhưng khi thuật toán phù hợp đã cải thiện, mọi người đã chuyển từ mật độ từ khóa và hướng tới đa dạng từ khóa . Việc bao gồm một mạng lưới rộng hơn các từ khóa có liên quan chặt chẽ trên các trang của bạn mang đến cơ hội tốt hơn để xếp hạng cho một số hàng tỷ từ khóa duy nhất được tìm kiếm mỗi tháng.

Một trong những công cụ nghiên cứu từ khóa yêu thích của tôi để sử dụng trước khi nhấn nút xuất bản là kết quả tìm kiếm của Google. Trong nháy mắt, bạn có thể nhanh chóng thấy:

từ khóa liên quan mà mọi người tìm kiếm
các đối thủ cạnh tranh từ khóa có liên quan đang tối ưu hóa cho
từ khóa liên quan Google thích

Google Suggest

Google Suggest tự động cố gắng hoàn thành các truy vấn tìm kiếm để liệt kê các từ khóa khác mà mọi người tìm kiếm chứa các từ khóa đó.

Lưu ý về cách 2 hình ảnh sau có một số mẫu có liên quan giữa các từ khóa. Đây có thể là những từ khóa tốt để sử dụng

3 phương pháp hữu dụng để sử dụng kết quả tìm kiếm của Google cho lựa chọn từ khóa

Và vì đây là những từ khóa mà Google đang chọn để cho người dùng cuối biết rằng một số người đang tìm kiếm họ, Google cho rằng họ có liên quan và một số người xem đề xuất sẽ tìm kiếm những gì đang được đề xuất.

Google Suggest kéo dữ liệu tìm kiếm có liên quan một cách nhanh chóng để bạn có thể dễ dàng so sánh các biến thể phổ biến của các phiên bản số nhiều và số ít của một từ khóa chỉ trong vài giây.

>>> Đăng ký lớp dạy seo tại nhà chỉ 1 kèm 1 học phí chỉ từ 6.800.000đ

Phân tích tiêu đề trang của kết quả tìm kiếm được xếp hạng

Không phải mọi đối thủ cạnh tranh sẽ có một chiến lược tìm kiếm hiểu biết, nhưng những người có hiểu biết về tìm kiếm thường đặt từ khóa và công cụ sửa đổi từ khóa của họ trực tiếp vào tiêu đề trang của họ. Hãy để nghiên cứu của họ giúp hướng dẫn của riêng bạn.

Bạn cũng có thể xem bản sao quảng cáo của quảng cáo AdWords để xem những gì cung cấp và ý tưởng mà họ đang quảng bá. Họ đang cố gắng kháng cáo ai? Điều gì làm cho phiếu mua hàng của họ đủ độc đáo để nổi bật và thu hút đủ số nhấp chuột để làm cho nó đủ khả năng sinh lời để tiếp tục mua quảng cáo?

Tìm kiếm có liên quan

Ở cuối kết quả tìm kiếm, Google thường hiển thị các truy vấn tìm kiếm có liên quan

Trong bảng điều khiển tùy chọn bên trái, Google có tùy chọn Bánh xe kỳ diệu, cho phép bạn trực quan nhấp qua các biến thể từ khóa để tìm hiểu kỹ hơn.

Thanh menu bên trái cũng cung cấp tùy chọn tìm kiếm có liên quan khác, liệt kê các từ khóa bổ sung.

Tin tốt là nhiều tính năng trên (hoặc các biến thể của chúng) có sẵn từ hầu hết các công cụ tìm kiếm , vì vậy bạn có thể lấy các ý tưởng từ khóa liên quan từ Bing, Ask và Yahoo !. Lý do các công cụ tìm kiếm cố gắng đẩy người tìm kiếm để tìm kiếm trên một tập hợp từ khóa nhất quán là:

do ít trang phù hợp (và nhiều spam tìm kiếm) liên quan đến tìm kiếm không phải trả tiền trên đuôi dài là khó
nếu mọi người đang tìm kiếm thêm về từ khóa cốt lõi, điều đó giúp các nhà quảng cáo dễ dàng hơn trong các cuộc chiến đấu thầu trên các từ khóa quan trọng nhất
Dựa trên hai lý do đó, tôi hy vọng các công cụ tìm kiếm sẽ chỉ phát triển tích cực hơn khi đề xuất các từ khóa có liên quan cho người tìm kiếm.

>>> Nếu bạn muốn học đào tạo seo cầm tay chỉ việc thì đây là lớp học dành cho bạn

Nếu bạn tìm thấy chiến lược của một đối thủ cạnh tranh nhất quán có hiệu quả thì bạn có thể xem trang web của họ và sử dụng công cụ như Xenu Link Sleuth để thu thập dữ liệu trang web của họ và xem những lĩnh vực nào khác mà họ đang thành công mà bạn có thể đã bỏ lỡ.

Một tùy chọn khác là tải xuống dữ liệu nghiên cứu cạnh tranh từ một công cụ như Compete.com , sau đó đặt các từ khóa đó vào bộ kiểm tra xếp hạng để xem liệu bạn có xếp hạng tốt cho chúng hay không hoặc bạn có cần tạo nội dung nhắm mục tiêu chúng hay không.

>>> bài khác: Tìm hiểu về vấn đề liên kết được chuyển hướng và liên kết không được theo dõi