Bạn biết gì về Google Holodeck?

Bạn đang theo dõi trang tin seo của SVG Việt Nam, truy cập hàng ngày để có những thông tin hữu ích để chinh phục google nhé

Bạn biết gì về Google Holodeck?

Hình ảnh Google StreetView khá thú vị, trong cách bạn hầu như có thể quay xung quanh và xem mọi thứ trên đường phố theo mọi hướng. Nhưng xa hơn là một trình mô phỏng “Holodeck” của Google StreetView mà Google có tại khuôn viên Mountain View.

Lần đầu tiên tôi nhìn thấy Holodeck vào tháng 10, và nó được giữ khá yên tĩnh trong công ty kể từ đó. Nhưng bây giờ Google đã đưa nó ra như một phần của hội nghị Google I / O của nó ngày hôm nay.

Hãy nghĩ về nó như CircleVision Đối với Streetview, CircleVision là Disneyland nổi tiếng và Disneyworld cưỡi nơi camera được sử dụng để quay phim ở 360 độ. Các hình ảnh sau đó được chiếu trên các bức tường xung quanh khán giả và có thể tạo ra một cảm giác như vậy mà mọi người sử dụng tay vịn để giữ cho mình ổn định ở lần.

Trình mô phỏng StreetView được thiết kế cho đối tượng của một người. Đó là một căn phòng hình tròn nhỏ với một chiếc ghế ở giữa, với những hình ảnh từ khu vực Mountain View liên tục được chiếu. Chọn một chỗ ngồi, và bạn có thể xem mình lái xe hầu như xuyên qua khu vực, theo mọi hướng.

Nó khá tuyệt. Google nổi tiếng với nhiều đồ chơi và hấp dẫn mà nó có tại Googleplex, từ Google Whiteboard Master Plan đến những con khủng long trong khuôn viên trường đến một bản sao của SpaceShipOne. Nói một cách tương tác, có một hiển thị trực tiếp các truy vấn tìm kiếm được hiển thị trong nhiều hành lang và một mô hình của thế giới hiển thị trong ánh sáng nơi các tìm kiếm đang diễn ra. Nhưng đây là một trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất mà tôi từng thấy gần đây.

Bạn biết gì về Google Holodeck?

Xem thêm: