Bạn đang gặp khó khăn khi không có Anchor text

Bạn đang theo dõi trang tin seo của SVG Việt Nam, truy cập hàng ngày để có những thông tin hữu ích để chinh phục google nhé

Bạn đang gặp khó khăn khi không có Anchor text

Liên kết siêu văn bản chính xác là gì?

Liên kết siêu văn bản đề cập đến (các) từ được đặt trong thẻ neo hoặc văn bản giữa thẻ. Đây là nơi mà thuật ngữ “anchor text” xuất phát từ đó. Hãy nhìn vào liên kết:

<a href=”tenmiencuaban.html”> từ khóa </a>

Các href là một thuộc tính của thẻ neo và đề cập đến một địa điểm cụ thể trong một trang web.

Bạn đang gặp khó khăn khi không có Anchor text

Văn bản neo có giá trị như họ nói không? Tôi có thực sự cần phải quan tâm để sử dụng nó?

Tóm lại, có và có nếu bạn quan tâm đến việc xếp hạng tốt. Neo văn bản là một chỉ số xếp hạng truy vấn và được coi là thành phần mạnh nhất của sự phổ biến liên kết. Kể từ khi phổ biến liên kết là những gì (chủ yếu) ổ đĩa thứ hạng tìm kiếm, tôi muốn nói đó là một phần khá quan trọng của chương trình SEO của bạn.

Nhưng đừng dùng từ ngữ của tôi cho nó. Trong một trường hợp hiếm hoi xác nhận màu đen và trắng, Google đã đăng một nhận xét trên Blog Trung tâm quản trị trang web của họ xác nhận tầm quan trọng của nó là ảnh hưởng xếp hạng. Sau đó, Googler  nói:

… ”Cách các trang web liên kết với bạn có tác động đến lưu lượng truy cập của bạn từ các liên kết đó, bởi vì trang web mô tả trang web của bạn cho khách truy cập tiềm năng. Ngoài ra, văn bản neo ảnh hưởng đến các truy vấn mà trang web của bạn xếp hạng trong kết quả tìm kiếm .. ”

Vì vậy nhận được các trang web để lưu trữ liên kết văn bản neo của bạn là quan trọng từ một quan điểm xếp hạng – và một quan điểm khả năng sử dụng. Tôi biết nó không phải dễ dàng nhưng bạn cần phải thử một loạt các chiến thuật liên kết và giữ nó.

Liên kết nội bộ có sử dụng các từ khóa của tôi có mang trọng lượng nhiều như các liên kết từ các trang bên ngoài không?

Không, họ không biết. Vì quản trị viên web kiểm soát nội dung trên trang nên họ đã trở thành nội dung đó trên trang. Các liên kết nội bộ không mang “phiếu bầu” như các đối tác bên ngoài của chúng và do đó không mang theo trọng lượng về mặt thuật toán.

Gần đây chúng tôi đã học được siêu liên kết thứ hai trên trang web được giảm giá và có thể không được sử dụng cho yếu tố phổ biến liên kết tổng thể của bạn .

Không có TLD (Tên miền cấp cao nhất) có trọng số cao hơn các tên miền khác. Tất cả các liên kết tích luỹ quyền hạn của chúng dựa trên số lượng và loại liên kết trỏ đến chúng. Theo bản chất của họ, các liên kết edu có PageRank cao hơn (hiển thị) vì chúng được liên kết với các trang web có uy tín và có thẩm quyền cao khác trong cộng đồng học thuật và kinh doanh. Nếu bạn bảo đảm liên kết văn bản liên kết trên trang .edu, trọng số của liên kết không khác gì nếu bạn bảo đảm liên kết trên dấu chấm được cung cấp cả hai đều có cùng mẫu backlink.

Nó sẽ làm việc với tôi để tích lũy rất nhiều liên kết một cách nhanh chóng?

Co le không. Chúng tôi đã đưa ra rất nhiều liên kết mà không có sự cố nhưng sau đó chúng tôi đã nghe thấy điều ngược lại từ nhiều vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên giữ cảnh quan cân bằng khi bạn xây dựng liên kết. Nếu bạn tham gia vào các chiến thuật liên kết tích cực và tích luỹ một số lượng lớn các liên kết trong nước, rất có thể bạn đã thực hiện một số quảng cáo để thu hút sự chú ý. Cân bằng bằng cách thêm nội dung khi bạn tạo liên kết.

Hãy ghi nhớ một sự tích lũy tự nhiên của các liên kết có nghĩa là nhận được chúng từ một loạt các trang web. Nếu họ đến từ một “loại” của trang web hoặc có cùng một điểm số PageRank, bạn có thể thiếu một nhóm quan trọng của khách hàng cũng như điểm. Giữ nội dung đến và quảng bá trang web của bạn với nhân khẩu học của bạn mà không có định kiến ​​PageRank.

Một liên kết là một liên kết nhưng liên kết bằng cách sử dụng các cụm từ văn bản neo trang web của bạn đã được tối ưu hóa để tạo liên kết vàng. Tạo neo bằng cách sử dụng từ khóa được tối ưu hóa và liên kết theo cách của bạn đến thứ hạng cao hơn

>>> Xem tiếp: