Bing hỗ trợ thẻ Canonical nhưng vẫn đề xuất cách khác quản lý nội dung trùng lặp

Bạn đang theo dõi trang tin seo của SVG Việt Nam, truy cập hàng ngày để có những thông tin hữu ích để chinh phục google nhé

Bing hỗ trợ thẻ Canonical nhưng vẫn đề xuất cách khác quản lý nội dung trùng lặp

Trong khi Google gần đây đã công bố sự hỗ trợ của thẻ kinh điển trên các tên miền khác nhau , Bing cho biết họ vẫn đang làm việc để hỗ trợ thẻ kinh điển trên một tên miền, và đề nghị các quản trị viên web phải dựa vào các phương tiện khác để quản lý nội dung trùng lặp.

Phần tử liên kết rel = ”canonical” đã được giới thiệu vào đầu năm nay như một cách để quản trị viên web xác định phiên bản chuẩn của một trang trong một tên miền duy nhất.   Mặc dù đã có kế hoạch hỗ trợ thẻ kinh điển, Bing nói rằng các quản trị viên web về cơ bản nên sử dụng nó như một phương sách cuối cùng.

Bing hỗ trợ thẻ Canonical nhưng vẫn đề xuất cách khác quản lý nội dung trùng lặp

“Lời khuyên đầu tiên và quan trọng nhất của chúng tôi là như thường lệ: chuyển hướng 301 và thiết kế trang web tốt nên là trọng tâm chính của quản trị viên web, với các thẻ kinh điển thu thập sự thiếu hụt khi giới hạn kỹ thuật cản trở các giải pháp khác.

> Lớp seo tháng 6 này: đào tạo seo cầm tay chỉ việc tại hà nội

Người phát ngôn của Bing đã chỉ ra bài đăng trên blog của Bing Webmaster Center này với lời khuyên dành cho quản trị viên web về xử lý nội dung trùng lặp. Bing cũng cho biết họ tập trung vào các giải pháp “có khả năng mở rộng hơn” để loại bỏ nội dung trùng lặp trong chỉ mục và kết quả tìm kiếm của nó.

>>> Tiếp theo: Thiết kế lại các liên kết nội bộ là sự lựa chọn chính xác