Bốn công cụ tìm kiếm với 4 phương pháp để tạo liên kết

Bạn đang theo dõi trang tin seo của SVG Việt Nam, truy cập hàng ngày để có những thông tin hữu ích để chinh phục google nhé

Bốn công cụ tìm kiếm với 4 phương pháp để tạo liên kết

bạn biết gì về 4 công cụ tìm kiếm hiện nay, xem gợi ý về Bốn công cụ tìm kiếm với 4 phương pháp để tạo liên kết

Gợi ý cho

Bạn có ưu tiên một công cụ tìm kiếm trên một công cụ tìm kiếm khác khi xây dựng liên kết không? Tôi có một yêu thích tìm kiếm chung, nhưng khi nói đến xây dựng liên kết, tôi không sử dụng chỉ một. Hỏi, Bing, Google và Yahoo! mỗi cung cấp một tập hợp các tùy chọn tìm kiếm duy nhất, tôi sử dụng tất cả chúng cho một loạt các kết quả. Dưới đây là một số ít các kỹ thuật liên kết từ mỗi công cụ tôi đã có may mắn bằng cách sử dụng!

Ask.com

Sau khi thực hiện tìm kiếm chung, hãy xem ” Câu hỏi liên quan” được liệt kê ở bên phải của trang kết quả. Những câu hỏi này cung cấp ý tưởng tuyệt vời cho các chủ đề và tài nguyên nội dung mới trong việc gửi nội dung. Ví dụ: đây là danh sách các câu hỏi bạn có thể sử dụng để tạo nội dung mới:

Đăng ký khóa đào tạo seo cầm tay chỉ việc tuyệt vời nhất trong tháng 6 năm nay, đảm bảo học được sẽ làm được

HỎI
Vì mọi người đang hỏi những câu hỏi này, việc tạo nội dung để phản hồi và đăng nội dung đó lên trang web của bạn là mồi liên kết tuyệt vời và tiếp thị thông minh. Nếu bạn nhấp vào các liên kết trong “Câu hỏi liên quan ”, bạn sẽ thấy danh sách các trang tài nguyên lưu trữ nội dung về chủ đề. Liên hệ với họ để lưu trữ nội dung liên kết được nhúng của bạn sau khi được viết.

Bốn công cụ tìm kiếm với 4 phương pháp để tạo liên kết

Bing.com

1. Sau khi thực hiện tìm kiếm tin tức cho “bóng đèn CFL”, nhấp vào liên kết “ Tin tức về bóng đèn CFL ” dưới TẤT CẢ KẾT QUẢ

2. Lưu ý tất cả các ấn phẩm truyền thông và nhà báo viết những câu chuyện về chủ đề “Bóng đèn CFL”, giữ dữ liệu này để sử dụng trong tương lai

3. Trong thanh điều hướng bên trái, nhấp vào “Tweets liên quan” và theo dõi bất kỳ ai nói về bóng đèn CFL. Nghiên cứu những người này để xem họ có blog / trang web chấp nhận nội dung khách mời hay không. Liên hệ và cung cấp nội dung:

Yahoo.com

1. Truy cập answer.yahoo.com và tìm kiếm cụm từ của bạn trong hộp Tìm kiếm câu trả lời

2. Tinh chỉnh tìm kiếm của bạn thành “Ít hơn 30 ngày” và “Câu hỏi mở”

3. Ghi lại các câu hỏi, tạo nội dung để trả lời, thêm vào trang web của bạn. Thả một liên kết đến nội dung của bạn trong chuỗi.

4. Bằng cách bỏ liên kết đến nội dung có liên quan và trả lời câu hỏi một cách chu đáo và chi tiết, câu trả lời của bạn có cơ hội được chọn là “Câu trả lời hay nhất”. Khi điều này xảy ra, hãy nhớ lưu trang vào Delicious và các trang web đánh dấu trang khác để những người khác có thể xem trang đó

Lưu ý: Cả Yahoo! Trả lời và sử dụng Delicious thuộc tính nofollow trên các liên kết ngoài của họ nhưng cả hai trang web đều cực kỳ tích cực với lưu lượng truy cập nặng khiến chúng trở thành nguồn liên kết tuyệt vời.

Google.com

1. Sau khi thực hiện tìm kiếm chung cho “khóa học seo hà nội”, hãy nhấp vào liên kết Sách ở khu vực điều hướng bên trái. Danh sách sách và / hoặc sách về chủ đề lưu trữ có liên quan đến từ khóa của bạn sẽ được hiển thị

2. Chọn một số ít sách để đọc và viết bài đánh giá của từng cuốn sách. Đăng các bài đánh giá trên trang web của bạn và so sánh các sách với nhau. Thông báo cho nhà xuất bản và tác giả bài đánh giá của bạn.

3. Khi bạn có ít nhất ba đánh giá bằng văn bản, hãy phát hành thông cáo báo chí thông báo tài nguyên đánh giá mới trên trang web của bạn.

4. Tweet một liên kết đến các bài đánh giá trên trang web của bạn.

5. Đánh dấu các đánh giá trên Delicious.com.

6. Liên hệ với tác giả của những cuốn sách bạn đã đánh giá, yêu cầu phỏng vấn từ mỗi cuốn sách. Xuất bản trên trang web của bạn. Rửa sạch, lặp lại các bước 2 – 5.

>> Tiếp: Microsite ảnh hưởng đến website chính của bạn như thế nào?