Cách cải thiện vị trí công cụ tìm kiếm bằng Twitter

Bạn đang theo dõi trang tin seo của SVG Việt Nam, truy cập hàng ngày để có những thông tin hữu ích để chinh phục google nhé

Cách cải thiện vị trí công cụ tìm kiếm bằng Twitter

Cách cải thiện vị trí công cụ tìm kiếm bằng Twitter, nghe có vẻ mới nhưng thật ra không

Khi kết quả Twitter ngày càng trở nên phổ biến trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm, không có thời gian như hiện tại cho các nhà tiếp thị trong nhà để giúp gia vị những nỗ lực tìm kiếm chưa thanh toán với một số hành động của Twitter. Như tên thương hiệu được nhanh chóng tuyên bố, các nhà tiếp thị người do dự có thể bị mất.

Có rất nhiều lợi ích thương hiệu và truyền thông khách hàng tuyệt vời cho Twitter làm cho nó trở thành một bổ sung đáng giá cho mọi nỗ lực của nhà tiếp thị, nhưng ở đây trọng tâm là lợi ích lớn nhất mà Twitter có thể mang lại cho những nỗ lực tìm kiếm . Ngày càng có nhiều kết quả Twitter xuất hiện dưới nhiều hình thức trên Google và Yahoo, khiến cho các nhà tiếp thị bắt đầu tweet để yêu cầu không gian trang có giá trị này.

Cách cải thiện vị trí công cụ tìm kiếm bằng Twitter

Tên thương hiệu như tên người dùng Twitter

Chìa khóa để xuất hiện trong các công cụ tìm kiếm dưới dạng kết quả Twitter là đảm bảo tên Twitter khớp với tên thương hiệu đang được tìm kiếm.

Nếu tên thương hiệu đã được lấy làm tên Twitter, thì có một vài cách có thể có. Bản thân Twitter sẽ cho phép bạn đăng ký khiếu nại về ngồi xổm nhãn hiệu và có thể chuyển tên cho chủ sở hữu nhãn hiệu hợp pháp. Nếu tài khoản giữ tên thương hiệu không tích cực tweet, có một tin đồn rằng Twitter có thể tái luân chuyển tên không hoạt động trong hơn sáu tháng.

Ngoài Twitter.com

Ngày càng có nhiều ứng dụng có sẵn để kết nối Twitter và Facebook. Ở cấp độ đơn giản nhất, việc sử dụng ứng dụng Twitter sẽ cập nhật trạng thái Facebook, một cách dễ dàng để giữ nội dung Facebook mới và có liên quan.  Khi các trang Facebook trở nên công khai và nổi bật hơn như kết quả tìm kiếm, điều này một lần nữa là cơ hội để các nhà tiếp thị nắm bắt nhiều trang tìm kiếm bất động sản hơn bằng cách tận dụng Twitter để giữ cho nội dung Facebook của họ liên quan đến các sự kiện kịp thời và luôn được làm mới.

>>> khám phá khóa học seo giá rẻ tháng 6 của mr hieu

Ngoài ra, một số trang web đang tích hợp nguồn cấp dữ liệu Twitter trực tiếp vào nội dung web của riêng họ.

Tương lai của kết quả tìm kiếm trên Twitter

Google, Yahoo và Bing đều đã đạt được thỏa thuận để giới thiệu các tweet từ thời gian thực từ Twitter. Câu hỏi mở là sự tích hợp này sẽ diễn ra như thế nào trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm? Tại thời điểm này, nguồn cấp dữ liệu thương hiệu và xu hướng tin tức dường như là phần lớn tích hợp công cụ tìm kiếm đang hoạt động

Nếu kết quả Twitter trở thành một phần tiêu chuẩn hơn của các kết quả công cụ tìm kiếm hàng đầu, nó chắc chắn sẽ trả tiền cho các nhà tiếp thị tích cực tweet để tăng tiếp xúc của họ. Các nhà tiếp thị có thể đảm bảo tên thương hiệu chính xác của họ và một thư viện mạnh mẽ của nội dung Twitter sớm chắc chắn sẽ có lợi thế.

>>> Tin khác: Lời khuyên của Google trông vấn đề sử dụng thẻ Canonical