Chiến lược seo hướng traffic đến các đối tác

Bạn đang theo dõi trang tin seo của SVG Việt Nam, truy cập hàng ngày để có những thông tin hữu ích để chinh phục google nhé

Chiến lược seo hướng traffic đến các đối tác

Chiến lược seo hướng traffic đến các đối tác giúp bạn có kế hoạch hiệu quả

Thương hiệu B2B thường dựa vào các đối tác kênh để bán sản phẩm và dịch vụ cho người dùng cuối. Và trong khi các nhà sản xuất và những người khác cung cấp các công cụ tiếp thị đồng thương hiệu truyền thống, họ thường thất bại thảm hại trong việc hướng lưu lượng truy cập đến các nhà phân phối, đại lý và các đối tác kênh khác thông qua tiếp thị tìm kiếm B2B. Trang đích của đối tác kênh được tối ưu hóa, tải lên hàng loạt vị trí lên Google Maps và sơ đồ trang web dựa trên địa lý là ba cách tốt để thực hiện điều này.

Phát triển các trang được tối ưu hóa cho các đối tác kênh

Trước đây, tôi đã viết về việc tạo các trang đích được tối ưu hóa trên trang web của bạn để giúp thúc đẩy lưu lượng truy cập và kinh doanh cho các đối tác kênh của bạn, đặc biệt là cho các truy vấn tìm kiếm theo địa lý cụ thể có liên quan. Mặc dù tôi đã viết bài báo này gần ba năm trước, nhưng thông tin vẫn là âm thanh. Thật không may, tôi đã không nhìn thấy nhiều nhà tiếp thị B2B lợi dụng chiến lược này. Hầu hết vẫn có thông tin vị trí và đại lý được tạo động tại một URL duy nhất. Đọc bài viết về hướng lưu lượng truy cập đến các đối tác kênh và xem lại những gì bạn đang làm cho các đối tác kênh trên trang web của bạn.

Chiến lược seo hướng traffic đến các đối tác

Tải lên vị trí đối tác kênh cho Google

Ngoài việc tạo nội dung độc đáo với các URL duy nhất cho các đối tác và vị trí kênh của bạn, bạn cũng nên tải thông tin đối tác kênh và vị trí lên Google Local Business Center của Google .

Vì việc tải lên các vị trí doanh nghiệp thường được xử lý tập trung, bạn nên thông báo cho các địa chỉ liên hệ tại các vị trí riêng lẻ mà Google có thể gửi thư đến vị trí yêu cầu xác minh danh sách cụ thể. Nói chung, yêu cầu yêu cầu nhập mã PIN để xác minh danh sách. Tuy nhiên, những người tại các địa điểm riêng lẻ có thể không biết phải làm gì với yêu cầu vì họ không tham gia vào quá trình tải lên và không có quyền truy cập thích hợp để tự nhập mã PIN. Bạn nên đảm bảo tất cả các yêu cầu xác minh được fax lại cho người xử lý danh sách doanh nghiệp để danh sách có thể được xác minh nhanh chóng.

>>> Tham khảo: http://khoahocseo.hanoi.vn/dao-tao-seo-cam-tay-chi-viec-tai-ha-noi/

Tải lên tệp sơ đồ trang web địa lý và tệp xml vào trang web của bạn

Ngoài tải lên vị trí vào Google Local Business Center của Google, bạn cũng nên tạo sơ đồ trang web địa lý cho các vị trí đối tác kênh của mình. Thêm một sơ đồ trang web dựa trên địa lý bao gồm việc tạo các sơ đồ trang web địa lý và các tệp xml và tải chúng lên trang web của bạn. Tệp xml chứa tất cả dữ liệu vị trí, bao gồm thông tin mã hóa địa lý cần thiết. Bạn phải tải cả hai lên máy chủ của mình và trỏ tới tệp xml từ sơ đồ trang web địa lý.

Trừ khi bạn thực sự tìm hiểu tất cả các vấn đề và mã đi kèm với nó , bạn sẽ muốn tìm một tùy chọn đơn giản để tạo tệp xml. Google Earth Plus được sử dụng để cho phép bạn tạo tệp xml, nhưng Google Earth Plus không còn khả dụng và phiên bản miễn phí hiện có (Google Earth) không có chức năng tương tự.

Công cụ miễn phí để tạo các tệp địa lý và tệp xml

Khi bạn đã tải lên sơ đồ trang web địa lý và tệp xml, bạn có thể sử dụng Công cụ quản trị trang web của Google để thông báo cho Google về sơ đồ trang web, giống như bạn làm một sơ đồ trang web XML. Lợi ích của sơ đồ trang web địa lý và thông tin Xml là chúng cung cấp cho Google thông tin bổ sung có thể sử dụng trợ giúp xác minh thông tin vị trí và vì bạn đang tải lên sơ đồ trang web địa lý và tệp Xml vào trang web của mình, Google có thể sử dụng các tệp đó như một nguồn được xác thực khác thông tin vị trí.

>>> Xem tiếp: Thiết kế lại các liên kết nội bộ là sự lựa chọn chính xác