Chú ý: google đang nhận thấy có quá nhiều liên kết chữ ký ở diễn đàn

Bạn đang theo dõi trang tin seo của SVG Việt Nam, truy cập hàng ngày để có những thông tin hữu ích để chinh phục google nhé

Chú ý: google đang nhận thấy có quá nhiều liên kết chữ ký ở diễn đàn

Khi bạn nói về diễn đàn và xây dựng liên kết, hầu hết mọi người tập trung vào các liên kết chữ ký hoặc thu hút các liên kết thông qua tiếp xúc với thương hiệu và danh tiếng lặp đi lặp lại. Liên kết chữ ký có xu hướng yếu về mặt thuật toán, chúng đã bị lạm dụng gần như đến mức không trở lại và thêm ít vào danh tiếng liên kết của bạn.

Chú ý: google đang nhận thấy có quá nhiều liên kết chữ ký ở diễn đàn

Xây dựng các liên kết thông qua quản lý thương hiệu và danh tiếng cần có thời gian nên nó không được coi là một chiến thuật xây dựng liên kết chủ động. Nếu liên kết chữ ký về cơ bản là vô giá trị và thu hút thương hiệu mất một thời gian, bạn có thể sử dụng diễn đàn khác để thu hút liên kết bằng cách nào? Có một vài điều bạn có thể làm. Bắt đầu với các trang Bảo mật của họ và tìm các cụm từ như:

Sử dụng của bên thứ ba
Chia sẻ của bên thứ ba
Truyền thông email của trang web đối tác
Bên thứ ba nhà cung cấp

Các cụm từ này thường đề cập đến các nguyên tắc chung và giải thích cách diễn đàn hoạt động với các đối tác và phiếu mua hàng của bên thứ ba. Nếu bạn tìm thấy một trong các cụm từ, diễn đàn có thể mở cho các đối tác tiềm năng.

Tìm kiếm diễn đàn không phải là khó tìm kiếm trên google theo công thức “từ khóa” + “diễn đàn” của bạn để tìm chúng.

Khi bạn đã thương lượng với chủ sở hữu diễn đàn, bạn đã sẵn sàng phát triển quảng cáo. Tôi đã tìm thấy thành công của chiến dịch phụ thuộc vào chất lượng của ưu đãi: miễn phí giao hàng, giảm giá sâu và thậm chí cả áo phông miễn phí để đổi lấy liên kết trong nước hoạt động tốt.

Từ quan điểm cá nhân, tôi chia các danh sách gửi thư thành các phần, tách rời các liên kết văn bản liên kết và trỏ chúng đến các trang được tối ưu hóa trong trang web. Tôi luôn luôn thêm một liên kết ” gửi cho bạn bè ” này hy vọng yếu tố lan truyền này sẽ mở rộng phạm vi tiếp cận của quảng cáo bên ngoài các thành viên diễn đàn.

>> Tiếp theo: