Gợi ý về cách tiếp thị tìm kiếm địa phương dành cho nhà tiếp thị B2B

Bạn đang theo dõi trang tin seo của SVG Việt Nam, truy cập hàng ngày để có những thông tin hữu ích để chinh phục google nhé

Gợi ý về cách tiếp thị tìm kiếm địa phương dành cho nhà tiếp thị B2B

Các nhà tiếp thị B2B thiết lập chuyển đổi – hoặc hành động mong muốn – trong suốt quá trình mua của khách hàng. Những hành động này có thể diễn ra trực tuyến, trên điện thoại hoặc sống tại một địa điểm cụ thể. Bất kể, nhiều người xảy ra ở cấp địa phương . Tìm kiếm địa phương cho phép các nhà tiếp thị tận dụng các tương tác này và phân biệt doanh nghiệp của bạn dựa trên một yếu tố rất quan trọng – gần gũi về địa lý.

Gợi ý về cách tiếp thị tìm kiếm địa phương dành cho nhà tiếp thị B2B

Dưới đây là bốn mẹo để giúp các nhà tiếp thị B2B tiếp cận khách hàng tiềm năng ở cấp địa phương.

Thử nghiệm quảng cáo PPC địa phương Việc thiết lập một kế hoạch tốt cho chương trình quảng cáo tìm kiếm của bạn là một bước quan trọng. Bạn có tham gia vào một chiến dịch nhắm mục tiêu quốc gia bây giờ không? Xem xét thử nghiệm các chiến dịch được nhắm mục tiêu theo địa lý cho các thành phố hoặc khu vực được chọn. Nhiều công ty, thậm chí là các nhà quảng cáo quốc gia lớn, trải nghiệm kết quả vượt trội với nhắm mục tiêu quảng cáo địa phương do tăng sự khác biệt, mức độ liên quan và phản hồi.Consider đặt quảng cáo trên các trang web bản đồ địa phương và trang web tìm kiếm địa phương (ví dụ bên dưới), vì đây có thể là cách hiệu quả về chi phí để tiếp cận người mua doanh nghiệp tại địa phương.
Gửi và quản lý hồ sơ doanh nghiệp của bạn Chủ động gửi mô tả doanh nghiệp, vị trí, URL và số điện thoại của bạn đến ba ứng dụng công cụ tìm kiếm lớn – Google Maps, Yahoo! Địa phương và Microsoft Live Search.
Google Maps : Gửi danh sách miễn phí tới Google Maps qua Google Local Business Center . Người tìm kiếm sẽ được cung cấp thông tin doanh nghiệp của bạn khi truy vấn Google Maps để biết thông tin địa phương. Bạn có thể chỉnh sửa các danh sách này nếu cần và phải cung cấp chi tiết xác nhận cho mục đích xác minh doanh nghiệp. Lưu ý : Kể từ khi Google khởi động tìm kiếm toàn cầu (dựa trên danh sách bản đồ so sánh và phương pháp trộn), các bài đăng trên blog, hình ảnh và các loại kết quả khác hiện được trả về trong kết quả tìm kiếm không phải trả tiền chính của Google. Do đó, danh sách tìm kiếm địa phương sẽ được phân phát cùng với các danh sách không phải trả tiền khác, không chỉ trong danh sách Google Maps.
Microsoft Live Search : Gửi danh sách doanh nghiệp của bạn miễn phí qua Trung tâm danh sách địa phương của Microsoft . Người tìm kiếm sẽ được cung cấp danh sách bản đồ tương tác có thể bao gồm địa chỉ và URL của bạn, chế độ xem mắt của doanh nghiệp, số điện thoại và thậm chí cả chỉ đường đến vị trí của bạn. Giống như với Google Maps, bạn có thể chỉnh sửa danh sách của mình sau quy trình xác minh doanh nghiệp.
Yahoo! Địa phương : Tương tự, gửi thông tin doanh nghiệp của bạn, cùng với các đề xuất danh mục cho Yahoo! Địa phương qua Yahoo! Gửi . Người tìm kiếm sẽ thấy danh sách bản đồ cùng với kết quả tìm kiếm địa phương bao gồm địa chỉ, URL, số điện thoại, đánh giá của người dùng và liên kết để nhận chỉ đường. Như với cả Google và MSN, bạn có thể chỉnh sửa và nâng cao thông tin này theo thời gian. Lưu ý : Chủ động về việc tạo đánh giá của khách hàng trên Yahoo. Cân nhắc thu hút phản hồi của khách hàng trên trang web của bạn và khuyến khích khách hàng viết đánh giá. Tạo thói quen theo dõi thường xuyên nhận xét của người dùng trên web để hiểu rõ hơn trải nghiệm của khách hàng của bạn.
Tận dụng các thư mục địa phương và trang tìm kiếm Các thư mục doanh nghiệp địa phương, thư mục IYP (Internet Yellow Pages) và các trang tìm kiếm địa phương là tất cả các địa điểm mà khách hàng truy cập trực tuyến để tìm một doanh nghiệp gần nhà. Ví dụ bao gồm: MerchantCircle , Localeze , Citysearch và SuperPages . Chủ động gửi thông tin hồ sơ doanh nghiệp của bạn đến các trang web này và giữ cho nó hiện tại và hấp dẫn. Để tối đa hóa lợi ích tiếp thị tìm kiếm mà bạn nhận được từ danh sách của mình, tôi khuyên bạn nên kết hợp các yếu tố sau:
Mô tả doanh nghiệp địa phương giàu từ khóa
Hình ảnh địa phương liên quan đến doanh nghiệp của bạn (chẳng hạn như ảnh của các nhà lãnh đạo và tòa nhà của bạn)
Video về doanh nghiệp và dịch vụ sản phẩm / dịch vụ của bạn
Địa chỉ và số điện thoại địa phương
Giờ hoạt động
Hãy xem xét một chương trình tìm kiếm di động Khi công nghệ di động tiếp tục phát triển, do đó, quá tìm kiếm di động. Các ứng dụng như Google Mobile , Yahoo! Điện thoại di động và thậm chí là GOOG 411 (ứng dụng 411 miễn phí của Google) hiện có sẵn cho người tìm kiếm khi đang trên đường. . Khách hàng doanh nghiệp của bạn có cần truy cập chỉ đường tới văn phòng của bạn, tìm giờ hoạt động hoặc số điện thoại của bạn không? Nếu có, thì tìm kiếm trên thiết bị di động phải là một phần trong chương trình của bạn. Đảm bảo danh sách của bạn được đưa vào chỉ mục Google Mobile bằng cách thêm Bản đồ trang web dành cho thiết bị di độngvào tài khoản của bạn. Tương tự, hãy gửi trang web của bạn để đưa vào bất kỳ dịch vụ tìm kiếm di động nào trên Yahoo! qua Yahoo! Site Explorer . Truy cập Trung tâm quản trị trang web Microsoft Live Search để thêm danh sách của bạn vào Tìm kiếm trên điện thoại di động của MSN.

>> Xem tiếp: