Gợi ý về chiến thuật trang đích khi seo

Bạn đang theo dõi trang tin seo của SVG Việt Nam, truy cập hàng ngày để có những thông tin hữu ích để chinh phục google nhé

Gợi ý về chiến thuật trang đích khi seo

Google đang tham gia vào lĩnh vực tư vấn SEO. Có thể đó. Tuy nhiên, Google hiện đang chính thức cung cấp “Hướng dẫn cho người mới bắt đầu SEO” với lời khuyên thiết thực cho quản trị viên web về việc cải thiện khả năng hiển thị của công cụ tìm kiếm và tăng lưu lượng truy cập đến trang web.

Gợi ý về chiến thuật trang đích khi seo

File dạng PDF gồm 22 trang được công bố ngày hôm nay trên blog của Trung tâm quản trị trang web. Theo đại diện của Google, đây là hướng dẫn tương tự mà Google sử dụng nội bộ cho các trang web riêng của mình (YouTube, v.v.).

Hướng dẫn được viết tốt và hướng tới các quản trị viên web và chủ doanh nghiệp cần đào tạo cơ bản về SEO. Các chủ đề được đề cập bao gồm:

Tiêu đề trang
Mô tả thẻ meta
Cấu trúc URL
Điều hướng Trang web
Tạo nội dung chất lượng
Văn bản neo
Thẻ tiêu đề (H1, H2, v.v.)
Tối ưu hóa hình ảnh
Robots.txt
Rel = ”nofollow”
Khuyến mãi trang web
Công cụ quản trị trang web
phân tích
Các tài nguyên khác….

Là một SEO lâu năm, tôi bị ấn tượng nhất bởi thực tế là toàn bộ phần hướng dẫn được dành cho cách sử dụng thuộc tính rel = ”nofollow” trên các liên kết riêng lẻ. Nhiều người trong ngành công nghiệp SEO đã nghĩ rằng thuộc tính này là một lá cờ đỏ , một cái gì đó nói với Google rằng một SEO chuyên nghiệp đã được cải thiện, và không phải cái gì mà một quản trị trang web tay mơ thậm chí sẽ biết. Đó rõ ràng không phải là trường hợp nữa; rel = ”nofollow” trở nên phổ biến hơn nhờ có một trang giải thích đầy đủ trong hướng dẫn SEO này.

>>> Xem tiếp: