Google nâng cấp chất lượng tìm kiếm phiên bản tiếng NHẬT

Bạn đang theo dõi trang tin seo của SVG Việt Nam, truy cập hàng ngày để có những thông tin hữu ích để chinh phục google nhé

Google nâng cấp chất lượng tìm kiếm phiên bản tiếng NHẬT

Google đã công bố vào ngày Thứ Sáu 3, 2017 việc phát hành một bản cập nhật mới được thiết kế để cải thiện chất lượng của Tìm kiếm Nhật Bản. Đây là bản cập nhật cụ thể cho quốc gia đó và không liên quan đến các cập nhật gần đây của Google mà chúng tôi đã thấy trên toàn cầu vào tháng 1 và tháng 2 .

Google nâng cấp chất lượng tìm kiếm phiên bản tiếng NHẬT

Theo Asahi , bản cập nhật được điều khiển bởi một bài báo về cách tự tử được đặt ở vị trí số một trong các kết quả tìm kiếm cho cụm từ “Tôi muốn chết” và được xem hơn một triệu lần.

Trích phiên bản gốc của Nhật Bản

Theo Asahi, bản cập nhật của Google nhắm vào các thực tiễn tích cực được thực hiện bởi một số quản trị viên web để tăng cường sự xuất hiện của họ trong các công cụ tìm kiếm. Đặc biệt, người khổng lồ Nhật Bản, IT, DeNA Co, chủ sở hữu trang web được đề cập dường như đã viết các bài viết hiện có để nâng cao xếp hạng của họ liên quan đến các từ khóa nhất định để đạt được nhiều lượt xem trang hơn.

Chủ đề này sau nóng lên từng giờ, DeNA Co tắt hầu hết các trang web thông tin của nó sau khi nó phải đối mặt với những lời chỉ trích đáng kể về tính chính xác và độ tin cậy của lời khuyên của nó.

Trong thông báo của Google trên blog chính thức dành cho quản trị viên web, bản cập nhật mới sẽ ” giảm xếp hạng các trang web có chất lượng thấp hơn tập trung vào việc trang của bạn hiển thị phía trên kết quả tìm kiếm thay vì cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho người dùng “.

Dường như một số trường hợp cao cấp có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe hoặc cuộc sống của người dùng đã khiến Google hành động để thực hiện những thay đổi này. Để nghĩ rằng các công ty này có thể dễ dàng thao túng kết quả tìm kiếm là mối quan tâm lớn, nhưng chúng tôi nghi ngờ rằng trong các thị trường tìm kiếm nhỏ hơn (như Nhật Bản) việc thiếu cạnh tranh có thể dễ dàng tạo ra một số trường hợp quy tắc chuẩn không hoạt động tốt.

> Xem thêm:

Be the first to comment

Leave a Reply