Hai cách làm seo ổn định trong thời kỳ khủng hoảng

Bạn đang theo dõi trang tin seo của SVG Việt Nam, truy cập hàng ngày để có những thông tin hữu ích để chinh phục google nhé

Hai cách làm seo ổn định trong thời kỳ khủng hoảng

Trong thời gian kinh tế không chắc chắn như thế này, lời khuyên của chúng tôi là luôn luôn gắn bó với các nguyên tắc cơ bản để duy trì hiệu quả kinh doanh và tiến bộ. Không có vấn đề gì mô hình kinh doanh của bạn, thực hiện các nguyên tắc cơ bản sẽ giữ cho bạn trên đường và trên mạng để tận dụng thành công trong tương lai.

Hai cách làm seo ổn định trong thời kỳ khủng hoảng

Nếu các giám đốc điều hành cấp C trong công ty của bạn đang có bất kỳ nghi ngờ nào về giá trị của SEO và đang do dự giải phóng thêm tiền, thì đó là lúc để thực hiện một bài tập về lợi ích về chi phí. Đó là công việc của bạn như là một người quản lý SEO trong nhà để tái lập sự tự tin của họ về giá trị của SEO cũng như giá trị của bạn và giá trị của nhóm của bạn.

Khi tài trợ bị cản trở, tập trung hẹp, đặt nó lên bàn và mô tả các mục tiêu của công ty bạn cam kết là tất cả đều rất quan trọng.

1) Tận dụng dữ liệu tìm kiếm có trả tiền của bạn

Để chứng minh giá trị tiềm ẩn cho SEO, hãy bắt đầu bằng đường cơ sở. Hiển thị nơi cụm từ khóa của bạn hiện xếp hạng trong không phải trả tiền và nhân với giá trị giá mỗi nhấp chuột. Chạy các số cho giá trị của các nhấp chuột trực tiếp với mục đích tìm kiếm cao.

Một cách để giải quyết vấn đề này là tính Giá mỗi nhấp chuột hiệu quả (eCPC) cho danh sách không phải trả tiền của bạn:

Truy cập Công cụ Từ khoá trong tài khoản Google AdWords của bạn.
Nhập từ khóa hoạt động tốt nhất của bạn (ví dụ: 20).
Chọn từ hoặc cụm từ mô tả và từ đồng nghĩa .
Nhấp vào Lấy ý tưởng từ khóa .
Điều này sẽ tạo ra một báo cáo; chọn Chính xác trong trường “Loại đối sánh” và nhấp vào Khối lượng tìm kiếm trung bình xấp xỉ .

Xem cột Giá mỗi nhấp chuột để có được giá trị CPC
Chuyển đến dữ liệu phân tích trang web của bạn và xác định số nhấp chuột không phải trả tiền cho các từ khóa này
Nhân hai (CPC lần số nhấp chuột không phải trả tiền
Tạo bảng tính với các từ khóa hoạt động tốt nhất của bạn và đưa ra tuyên bố, “nếu chúng tôi thanh toán cho lưu lượng truy cập không phải trả tiền này, chi phí sẽ là 40.000 đô la mỗi tháng. Đây là eCPC SEO của bạn.
Nghiên cứu nội bộ của chúng tôi cho chúng tôi biết rằng khoảng 56% người dùng công cụ tìm kiếm đang nhấp vào bốn danh sách hữu cơ hàng đầu trong khi khoảng 15% người dùng nhấp vào quảng cáo trả tiền. Điều này có nghĩa là bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ lưu lượng truy cập bổ sung khi danh sách không phải trả tiền của bạn cho các từ khóa được nhắm mục tiêu nằm trong tốp 4 so với hiệu suất không phải trả tiền kém.

2) Tận dụng nội dung và mạng xã hội của bạn

Hầu hết các doanh nhân thừa nhận một chiến lược SEO có thẩm quyền là bắt buộc để cạnh tranh trong thị trường trực tuyến ngày nay. Một danh sách dài các nghiên cứu chúng tôi đã thu thập qua nhiều năm chứng thực điều này. Ví dụ:

Tìm kiếm có chi phí mỗi khách hàng tiềm năng thấp nhất của bất kỳ chiến lược tiếp thị nào
Tiếp thị tìm kiếm có hiệu quả về mặt chuyển đổi và ROI
Không chỉ tìm kiếm lưu lượng truy cập bán hàng ngoại tuyến, lưu lượng truy cập không phải trả tiền mang lại nhiều chuyển đổi hơn
60% người tìm kiếm nhấp vào liên kết hữu cơ qua liên kết được tài trợ
Số nhấp chuột không phải trả tiền lớn hơn số lần nhấp chuột của PPC lên 5:
Gần đây nhất, chúng tôi đang thấy các bản ghi khảo sát của bên thứ ba trong khoảng từ 56% đến 70% người dùng Internet bắt đầu nhiệm vụ mua sắm trên công cụ tìm kiếm trước khi mua sản phẩm hoặc dịch vụ. Theo Nielsen / NetRatings , có 157 triệu người dùng Internet đang hoạt động ở Mỹ và 127 triệu người trong số họ là những người dùng công cụ tìm kiếm đang hoạt động. Hãy tha thêm bất kỳ số nào; thật dễ dàng để hiển thị các nhà điều hành cấp C của bạn rằng họ không thể bỏ lỡ tất cả các cơ hội tiềm năng với các liên kết không phải trả tiền.

Bây giờ chúng ta có tìm kiếm toàn cầu của Google với nhu cầu lập chỉ mục và xếp hạng nội dung theo chiều dọc (blog, video, tin tức, hình ảnh và sản phẩm) và tất cả nội dung do người dùng tạo từ mạng xã hội và máy tính, công cụ tìm kiếm đang thu thập các nguồn mới giao thông. Vì vậy, bạn phải tiếp tục bằng cách tối ưu hóa blog của mình, thông cáo báo chí, video, hình ảnh và tất cả nội dung sáng tạo có liên quan đến doanh nghiệp và người tiêu dùng của bạn.

Giải thích cho quản lý cấp C của bạn rằng trong khi bạn đang làm điều này và tạo ra nguồn thứ cấp của lưu lượng truy cập, bạn cũng tăng khả năng hiển thị của bạn trong SERPs. Điều này tự nó có hiệu quả về chi phí. Ngoài ra, bạn có thể tiết kiệm bằng cách củng cố chiến thuật tối ưu hóa của mình thông qua triển khai thực tiễn tốt nhất trên tất cả các kênh nội dung của bạn (blog, video, tin tức, hình ảnh và sản phẩm).

>> Xem thêm: