Hướng dẫn tiếp thị bất động sản: Cách tạo ra hơn 45.000 lượt truy cập / tháng bằng cách sử dụng SEO & tạo khách hàng tiềm năng

Bạn đang theo dõi trang tin seo của SVG Việt Nam, truy cập hàng ngày để có những thông tin hữu ích để chinh phục google nhé

Ok, bạn muốn trở thành một chuyên gia SEO bất động sản? Trước khi chúng tôi bắt đầu, tôi muốn đề cập rằng bài viết này vượt xa các bài viết truyền thống trên Google có đề cập đến các vấn đề cơ bản về tiếp thị bất động sản. Chúng tôi sẽ giả định rằng bạn đã biết cách tổ chức các sự kiện và tạo ra các chương trình cho các tòa nhà thương mại bạn đang trong quá trình tiếp thị.

Trong bài viết này, tôi sẽ đưa bạn qua các bước có thể hành động mà chúng tôi đã thực hiện để tạo chiến lược tiếp thị bất động sản thương mại

Hơn 7 năm kinh nghiệm tiếp thị kỹ thuật số và thử nghiệm và lỗi trị giá hàng trăm ngàn đô la, chúng tôi đã tích hợp kiến ​​thức SEO bất động sản vào bài viết này. Hy vọng, tiết kiệm cho bạn cả thời gian và tiền bạc.

Tiếp thị bất động sản thương mại là gì?

Tiếp thị bất động sản thương mại là quá trình đưa ra một kế hoạch bất động sản thương mại trong nỗ lực tiếp thị tài sản thương mại hoặc danh mục đầu tư của bạn. Tài sản thương mại không giống như nhà ở, là những tài sản được chỉ định cho các hoạt động kinh doanh như bán lẻ, y tế, công nghiệp và văn phòng.

SEO bất động sản

Hầu hết các nhà môi giới hoặc chủ sở hữu bất động sản đều mắc sai lầm khi không tạo trang web cho các tòa nhà hoặc địa điểm của họ. Đây là một trong những sai lầm lớn nhất bạn có thể mắc phải. Các khách hàng tiềm năng đủ điều kiện nhất bạn từng nhận được sẽ đến từ kết quả tìm kiếm miễn phí trên google.

Điều này có nghĩa là quảng cáo không trả tiền trên Google. Vậy tại sao nhiều công ty lại cung cấp tiền cho các phương pháp tiếp cận khách hàng tiềm năng? Đó là bởi vì họ dễ dàng có được lưu lượng truy cập hơn bằng cách trả tiền.

 SEO là gì?

SEO hoặc Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là quá trình cải thiện thứ hạng công cụ tìm kiếm trang web của bạn (cho các từ khóa). Một chiến lược SEO tuyệt vời sẽ bao gồm:

> Xem thêm tại bài viết: https://bit.ly/3egCmuy

Bước 1) Nghiên cứu từ khóa

Bước đầu tiên cho chiến lược SEO bất động sản của bạn là xác định từ khóa nào là quan trọng nhất cho doanh nghiệp của bạn. Ưu tiên tập trung của bạn dựa trên các từ khóa sẽ tạo ra khách hàng. Dưới đây, chúng tôi sẽ sử dụng chiến lược kiếm tiền đầu tiên cho các từ khóa hạt giống của chúng tôi.

Vì chúng tôi đang giao dịch với bất động sản thương mại, chúng tôi sẽ sử dụng các từ khóa sau (từ khóa không gian văn phòng) làm ví dụ:

 • Văn phòng tư nhân
 • không gian của cuộc họp
 • Không gian làm việc chung

Bây giờ chúng tôi có một ý tưởng chung về những sản phẩm chúng tôi muốn cung cấp, bước tiếp theo là tập trung vào vị trí. Ví dụ: nếu chúng ta chọn tiếp thị đến Long Beach, chợ NY. Cấu trúc vị trí phân cấp cho Long Beach sẽ như sau:

Hoa Kỳ> NY> Long Island> Hạt Nassau> Long Beach

hoặc là

Quận> Thành phố> Thị trấn

Nếu chúng tôi kết hợp cả hai thuật ngữ sản phẩm của chúng tôi với các thuật ngữ vị trí, theo cấu trúc phân cấp của chúng tôi, chúng tôi sẽ có những điều sau đây

Văn phòng tư nhân Mỹ, NY, Long Island, Long Beach

Không gian hội nghị Mỹ, NY, Long Island, Long Beach

Coworking space US, NY, Long Island, Long Beach

Bây giờ thêm một số mô tả ý định như cho thuê, cho thuê, giá cả phải chăng, giá rẻ và các điều khoản khác tập trung vào các điều khoản giao dịch.

Bởi vì chúng tôi đang giao dịch với bất động sản, điều quan trọng là phải tập trung đầu tiên vào các điều khoản chi tiết nhất. Vì tòa nhà nằm ở Long Beach, những khách hàng đủ điều kiện nhất mà chúng tôi đang tìm kiếm sẽ tìm kiếm các sản phẩm của chúng tôi ở Long Beach.

Cách tạo ý tưởng từ khóa khác cho bất động sản thương mại

Sử dụng Ahrefs Keyword Explorer
Có nhiều công cụ từ khóa bạn có thể sử dụng, tôi thích AHREFS hơn.

Trong công cụ thám hiểm từ khóa, bạn có thể dễ dàng nhập từ khóa và tìm ý tưởng.

Công cụ sẽ giúp bạn

 • Độ khó về từ khóa;
 • Lượng tìm kiếm;
 • Số lần nhấp cho mỗi tìm kiếm

Các công cụ từ khóa khác bạn có thể sử dụng

 •  Google suggest
 •  Uber suggest

Đọc thêm: về cách chúng tôi nhắm mục tiêu từ khóa và các biến thể đuôi dài khác của từ khóa

Bước 2) Tối ưu hóa trang web của bạn

Khi bạn đã xác định các điều khoản về sản phẩm và địa phương, bước tiếp theo là tối ưu hóa trang web của bạn với các điều khoản. Vì vậy, những mục bạn cần để tối ưu hóa trên trang web của bạn?

Cấu trúc trang web: Sơ đồ trang web XML, robot.txt, chuyển hướng.

Cấu trúc trang: Tiêu đề trang, mô tả meta, thẻ H1-H6, thẻ ALT, mô tả hình ảnh, URL.

Liên kết: Tên miền giới thiệu, liên kết ngoài, liên kết trong và liên kết bị hỏng.

Khả năng sử dụng: Điều hướng, Silo nội dung, tốc độ trang web .

Thân thiện với thiết bị di động: AMP

Bước 3) SEO doanh nghiệp cho bất động sản

SEO local, liên quan đến việc nhắm mục tiêu từ khóa địa phương (do đó tên) sẽ hướng lưu lượng truy cập đến trang web hoặc trang đích của bạn. Ví dụ: nếu bạn có không gian làm việc chung hoặc không gian văn phòng trong một thị trấn cụ thể tập trung vào (sản phẩm) + địa điểm, các điều khoản sẽ rất cần thiết cho chiến lược của bạn.

Google doanh nghiệp

Liệt kê doanh nghiệp của bạn trên Google là một trong những cách MIỄN PHÍ tốt nhất để bắt đầu quảng cáo không gian của bạn. Vì vậy, làm thế nào nó hoạt động? Về cơ bản, nếu bạn liệt kê doanh nghiệp của mình trên Google doanh nghiệp của tôi, bạn sẽ hiển thị trên các kết quả địa phương (xuất hiện ngay sau quảng cáo).

Tăng cường SEO địa phương của bạn bằng cách gửi danh sách của bạn đến các thư mục

Bắt đầu tổng hợp danh sách các thư mục cần thiết và các dịch vụ liệt kê khác trong ngành của bạn.

Nói chung, hầu hết các thư mục sẽ cần các thông tin sau về doanh nghiệp của bạn:

 • Tên doanh nghiệp
 • Địa chỉ
 • Thông tin liên lạc
 • Giờ hoạt động
 • Logo
 • Hình ảnh
 • Mô tả

Bước 4) Tối ưu hóa ngoài trang web

Xây dựng liên kết , là một trong những yếu tố quan trọng nhất giúp bạn xếp hạng trên Google. Bạn có thể tối ưu hóa nội dung trang web của mình, viết nội dung hay và có thời gian tải trang hoàn hảo, nhưng nếu bạn không thu hút được liên kết đến các trang của mình, bạn sẽ không bao giờ được xếp hạng cao

Vì vậy, làm thế nào để bạn đi về việc xây dựng liên kết đến các trang web của bạn?

Nội dung tuyệt vời

Nền tảng để thu hút các liên kết chất lượng cao đáng tin cậy, phụ thuộc vào nội dung cung cấp giá trị cho người đọc. Cho dù bạn đang viết nội dung hoặc đăng bài của khách trên các trang web khác, nội dung của bạn phải đủ xứng đáng để người khác muốn chia sẻ nội dung đó.

Làm thế nào bạn có thể làm điều này nếu mới vào một ngành công nghiệp?

Sử dụng trải nghiệm cá nhân của riêng bạn hoặc dữ liệu trong nhà để tạo nội dung độc đáo

Viết các bài viết có nhiều thông tin hơn những gì hiện có trên Google

Dành hàng giờ để nghiên cứu thích hợp của bạn và đọc từ những bộ óc tốt nhất để nâng cao kiến ​​thức của bạn.

Đăng bài của khách

Bằng cách cung cấp cho khách đăng một blog (trên một trang web khác), bạn có thể kiểm soát các loại liên kết được chuyển trở lại trang web của bạn. Mặc dù điều này có vẻ đủ dễ dàng, nhưng nó thực sự phụ thuộc vào các biên tập viên của các trang web này, giá trị đóng góp của bạn và thực sự thuyết phục chủ sở hữu trang web về lý do tại sao nội dung của bạn sẽ giúp độc giả của họ. Đây là lý do tại sao một thành phần chính khác trong chiến lược SEO Off-Site

Tiếp cận cộng đồng

Nếu bạn không nói với người khác về nội dung của mình, bạn sẽ hạn chế rất nhiều về nội dung bạn đã dành vô số thời gian để phát triển. Outreach là một trong những kỹ thuật quan trọng nhất để thu hút các liên kết và nó thường không được thực hiện hoặc thực hiện theo cách spam.

Một luồng tiếp cận tuyệt vời để làm theo:

 • Thông báo cho những người được đề cập trong bài viết của bạn
 • Tiếp cận với đối tượng hiện tại của bạn (thư mới cho người đăng ký)
 • Đăng bài trên phương tiện truyền thông xã hội và quảng bá bài viết tới các cộng đồng có liên quan (Facebook, Linked-in, Google+, Slack)
 • Tái định hướng / Tái cấu trúc nội dung (âm thanh, video, hình ảnh) (Youtube)
 • Cung cấp nội dung trên các nền tảng như trung bình
 • Trả lời câu hỏi trên Reddit và Quora liên kết trở lại bài viết của bạn để tham khảo
 • Quảng cáo bài viết của bạn thông qua quảng cáo trả tiền
 • Tiếp cận với các ấn phẩm khác đã liên kết với đối thủ của bạn
 • Điều quan trọng cần lưu ý là SEO là một chiến lược dài hạn. Phải mất rất nhiều nỗ lực và thời gian (đặc biệt là trong các thị trường cạnh tranh để xếp hạng trên trang đầu tiên của Google). Vậy làm thế nào bạn có thể làm việc hiệu quả khi bạn đang thực hiện chiến lược SEO của mình?

Làm thế nào để tạo dẫn đầu bất động sản

Ở trên, chúng tôi tập trung vào SEO và tạo khách hàng tiềm năng dựa trên khả năng hiển thị trên Google. Tiếp theo, chúng tôi sẽ đề cập đến một số phương pháp chủ động hơn đã giúp chúng tôi nhắm mục tiêu khách hàng lý tưởng trong lĩnh vực trọng tâm của chúng tôi.

Tạo khách hàng tiềm năng bất động sản là quá trình tạo ra khách hàng tiềm năng địa phương bằng cách sử dụng các công cụ tiếp thị và tiếp cận bất động sản tiềm năng.

Tạo khách hàng tiềm năng trên Google

Tạo danh sách các công ty và / hoặc nhân khẩu học về loại công ty nào sẽ thấy giá trị trong không gian thương mại của bạn.

Ví dụ: nếu bạn có một văn phòng điều hành mà bạn đang muốn thuê, một lựa chọn tốt sẽ là nhắm đến các ngành dịch vụ chuyên nghiệp. Nếu chúng tôi có văn phòng tại Manhattan, chúng tôi muốn thực hiện tìm kiếm địa phương:

Nguồn: https://drop-desk.com/blog/commercial-real-estate-marketing