Làm quen với U Rank – Trang web thử nghiệm tìm kiếm xã hội của Microsoft

Bạn đang theo dõi trang tin seo của SVG Việt Nam, truy cập hàng ngày để có những thông tin hữu ích để chinh phục google nhé

Làm quen với U Rank - Trang web thử nghiệm tìm kiếm xã hội của Microsoft

Hiện tại, Microsoft Research là U Rank , một thử nghiệm cho phép mọi người di chuyển kết quả, cũng như chia sẻ chúng với bạn bè và thêm nhận xét vào danh sách.

Muốn chơi? Thở dài. Bạn phải đăng ký bằng Windows Live ID. Tại sao không chỉ làm cho nó mở cho bất cứ ai sử dụng trên cơ sở cookie? Cookie có thể cho phép ghi nhớ các thay đổi ngắn hạn trong khi việc đăng nhập có thể được thực hiện cho những ai muốn bảo vệ các chỉnh sửa của mình trong thời gian dài.

Dù sao, một lần trong, bạn có thể thực hiện tìm kiếm và chờ đợi, và chờ đợi, và chờ đợi để lấy lại kết quả. Có lẽ thời gian phản hồi sẽ cải thiện. Khi chúng xuất hiện, bạn có thể di chuột sang bên phải để nhận các tùy chọn như sau:

  • Kiểm soát xếp hạng U rank
  • Chúng cho phép bạn:

Làm quen với U Rank - Trang web thử nghiệm tìm kiếm xã hội của Microsoft

Di chuyển một mục lên hoặc xuống (nhấp vào “di chuyển tôi”, sau đó bạn kéo đến nơi bạn muốn)
Sao chép một mục để tìm kiếm khác (điều này là lạ, và tôi không thể làm cho nó hoạt động. Tôi cho rằng nó sẽ di chuyển một danh sách xuất hiện trong kết quả tìm kiếm khác mà bạn chỉ ra)
Thêm ghi chú vào bất kỳ mục nào (điều này cũng sẽ không hiệu quả đối với tôi, có lẽ vì tôi đang sử dụng Firefox).
Xóa kết quả
Các chỉnh sửa mà bạn thực hiện sau đó sẽ được ghi lại và xuất hiện vào lần tiếp theo bạn thực hiện tìm kiếm. IE, di chuyển kết quả cao hơn và bạn sẽ thấy kết quả này cao hơn trong lần tìm kiếm tiếp theo, cùng với một lá cờ nhỏ cho biết bạn đã chỉnh sửa.

Theo mặc định, tính năng chia sẻ tìm kiếm được bật khi bạn được thông báo bên cạnh hộp tìm kiếm:

Chia sẻ hạng U
Điều này có nghĩa là bất kỳ tìm kiếm nào bạn thực hiện đều được tự động chia sẻ với những người bạn mà bạn thông qua dịch vụ. Đó là một ý tưởng khủng khiếp, có nó theo mặc định. Tôi nghĩ mọi người sẽ không nhớ để chặn chia sẻ cho một số tìm kiếm khá cá nhân mà họ làm. Tốt hơn hết là bạn nên chia sẻ điều gì đó một cách rõ ràng, để an toàn. Tất nhiên, nhược điểm của việc này là mọi người có thể không nhớ làm như vậy, điều này lấy đi từ trải nghiệm xã hội mà Microsoft đang hướng tới với thử nghiệm này.

> Tiếp theo: