Làm sao để tối đa chỉ số ROI trên khả năng đầu cơ dự án SEO ?

Bạn đang theo dõi trang tin seo của SVG Việt Nam, truy cập hàng ngày để có những thông tin hữu ích để chinh phục google nhé

Làm sao để tối đa chỉ số ROI trên khả năng đầu cơ dự án SEO ?

Ngày càng có nhiều doanh nghiệp đang nhận ra tầm quan trọng của trang web của họ trong chiến lược tiếp thị tổng thể của họ. Họ cũng nhận ra tác động của xếp hạng tìm kiếm không phải trả tiền đối với việc xây dựng thương hiệu và bán hàng cho doanh nghiệp của họ. Và điều này đang tạo ra nhu cầu về tài năng SEO để giúp họ cải thiện vị trí của họ trong tìm kiếm trên web.

Làm sao để tối đa chỉ số ROI trên khả năng đầu cơ dự án SEO ?

Thông thường, đây là một điều tốt cho doanh nghiệp (và, tất nhiên, SEO). Một SEO làm việc tài năng và chăm chỉ có thể mang lại lợi ích tốt cho một doanh nghiệp

Thật không may, nó không phải luôn luôn xảy ra khá đơn giản như vậy. Nó có thể xảy ra rằng kết quả kinh doanh không tuân theo công việc SEO, ngay cả khi SEO là rất có thẩm quyền, và siêng năng làm một công việc tốt.

Đôi khi điều này xảy ra bởi vì công ty không cung cấp cho SEO sự hỗ trợ mà họ cần.

 

Điều gì xảy ra với số tiền ký quỹ của công ty nếu họ tăng doanh thu của dòng sản phẩm 1 triệu đô la mỗi tháng lên gấp 5, hay 6 lần? Rất nhiều tiền để trả SEO.

Điều này không có nghĩa là các công ty không nên đầu tư tiền vào SEO trên các phần yếu hơn trong kinh doanh của họ. Tuy nhiên, điều quan trọng là nhận ra lợi tức của đồng đô la đối với khoản đầu tư đó có thể mất nhiều thời gian để thực hiện, vì vậy nó cần một phần từ phần “chiến lược” của ngân sách, thay vì phần “hoạt động”.

Lưu ý rằng về nguyên tắc, một chiến lược SEO vững chắc sẽ làm tăng tất cả 3 công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên, có một số điều có thể được thực hiện một chút khác biệt đối với Yahoo và Live Search, và tôi khuyên bạn nên vượt qua chúng và tập trung vào việc phát triển cơ hội lớn hơn.

 

Vì vậy, hai ý chính đó là

1. Tập trung, tập trung, tập trung. Tập trung nỗ lực SEO của bạn ở những nơi mà bạn sẽ có được kết quả tốt nhất. Không có điểm trong ném tiền đi sau khi tất cả. Và như tôi đã nói trước đây, nếu bạn quyết định đầu tư vào một dòng sản phẩm hoặc doanh nghiệp mới, chỉ cần nhận ra rằng lợi nhuận tài chính có thể mất chút thời gian để đạt được.

2. Đặt mục tiêu và đo lường. Bạn cần phải đo lường kết quả đầu tư SEO của bạn. Điều này bắt đầu bằng cách tạo đường cơ sở của lưu lượng truy cập và doanh thu từ tìm kiếm không phải trả tiền. Sau đó, làm thêm giờ bạn có thể đo lường làm thế nào mà phát triển. Vẫn còn tốt hơn, khi bạn bắt đầu thiết lập một số mục tiêu. Trong khi bất kỳ SEO có thẩm quyền sẽ cho bạn biết rằng dự đoán kết quả là không thể, bạn vẫn nên đặt mục tiêu.

>> Xem tiếp: