Làm thế nào để dẹp bỏ các click không mong muốn

Bạn đang theo dõi trang tin seo của SVG Việt Nam, truy cập hàng ngày để có những thông tin hữu ích để chinh phục google nhé

Làm thế nào để dẹp bỏ các click không mong muốn

Mỗi nhà tiếp thị tìm kiếm chia sẻ một mục tiêu quan trọng: nhận được nhiều lưu lượng truy cập bạn muốn và ít lưu lượng truy cập bạn không có. Một trong những cách tốt nhất để quản lý chất lượng lưu lượng truy cập của bạn là tập trung vào lựa chọn từ khóa. Bằng cách chọn từ khóa phù hợp, bạn có thể giảm số nhấp chuột không được nhắm mục tiêu mà bạn nhận được, giảm chi phí của bạn. Nhưng nó không dừng lại ở đó. Loại bỏ các nhấp chuột không mong muốn làm tăng tỷ lệ nhấp cho các nhóm quảng cáo của bạn, dẫn đến điểm chất lượng cao hơn, CPC thấp hơn và tăng chuyển đổi.

Làm thế nào để dẹp bỏ các click không mong muốn

Cùng với SEO, trong SEM Quản lý từ khóa tốt hơn không chỉ là một điều tốt đẹp để có; nó ngày càng trở nên quan trọng đối với lợi nhuận của bạn. Những mẹo bên trong này, được nêu chi tiết bên dưới, bao gồm cắt xén các từ khóa hoạt động kém, sử dụng sàng lọc loại so khớp và từ khóa phủ định và đánh giá các truy vấn tìm kiếm thô. Mục tiêu là để đảm bảo quảng cáo của bạn hiển thị trên mọi tìm kiếm có thể cung cấp ROI tốt, nhưng hoàn toàn không xuất hiện cho những từ khóa không có.

Cắt giảm các từ khóa hoạt động kém của bạn. Bước đầu tiên trong quản lý từ khóa là tìm kiếm các từ khóa có lưu lượng truy cập cao không nhận được chuyển đổi. Xem liệu bạn có thể loại bỏ một số hoặc tất cả các điều khoản này không. Bằng cách xóa các từ khóa thúc đẩy lưu lượng truy cập không được nhắm mục tiêu, bạn có thể giải phóng đô la để chi tiêu cho các cụm từ hiện có hoạt động tốt hoặc mua lưu lượng truy cập trên các cụm từ hoàn toàn mới.

Thêm các thuật ngữ mới bằng cách sử dụng nghiên cứu từ khóa. Thêm các cụm từ mới không được bao gồm trong chiến dịch của bạn ngày hôm nay có thể là nguồn lưu lượng truy cập mới, sinh lợi lớn. Một trong những nguồn tốt nhất cho ý tưởng từ khóa mới là nhật ký và báo cáo truy vấn thô. Các nhật ký / báo cáo này hiển thị những cụm từ mà người dùng thực sự đang tìm kiếm và chuyển đổi và trong nhiều trường hợp sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về các cụm từ bạn nên mua nhưng không phải hôm nay.

Tinh chỉnh các cụm từ so khớp rộng với đối sánh cụm từ và đối sánh chính xác. Khi bạn đã hoàn thành việc cắt xén và mở rộng cơ bản, bước tiếp theo là xem lại nhật ký truy vấn tìm kiếm thô của bạn. Tập trung vào các từ khóa có lưu lượng truy cập cao trên đối sánh rộng thực sự chuyển đổi và cố gắng xác định các truy vấn của người dùng đang thúc đẩy chuyển đổi. Thay thế các cụm từ đối sánh rộng này bằng cụm từ tìm kiếm thô bằng cách sử dụng tùy chọn đối sánh cụm từ hoặc đối sánh chính xác do nhà xuất bản cung cấp. Điều này sẽ giúp tinh chỉnh lưu lượng truy cập được liên kết với từ khóa của bạn, tăng tỷ lệ chuyển đổi và điểm chất lượng.

Sử dụng từ khóa phủ định để loại bỏ các cụm từ không liên quan và không chuyển đổi. Một lần nữa, hãy kiểm tra các truy vấn tìm kiếm thô của bạn, nhưng lần này tìm các truy vấn không liên quan đến thương hiệu của bạn hoặc không chuyển đổi. Thêm các cụm từ này vào danh sách từ khóa phủ định của bạn để xóa quảng cáo của bạn khỏi các tìm kiếm không có liên quan.

>>> Tin khác: Làm sao để tối đa chỉ số ROI trên khả năng đầu cơ dự án SEO ?