Làm thế nào để tạo ra các Liên kết Inbound thụ động ?

Bạn đang theo dõi trang tin seo của SVG Việt Nam, truy cập hàng ngày để có những thông tin hữu ích để chinh phục google nhé

Làm thế nào để tạo ra các Liên kết Inbound thụ động ?

Các chuyên gia seo trên thế giới đã làm được, còn bạn? Làm thế nào để tạo ra các Liên kết Inbound thụ động ???

Hãy xem hai chiến thuật tiếp thị liên kết thụ động này và xem liệu một hoặc nhiều chiến lược có hiệu quả với bạn hay không.

Chiến dịch khách hàng thân thiết

Khách hàng được xây dựng trong cơ sở người hâm mộ có thể được khai thác cho các chương trình khuyến mãi lặp đi lặp lại cũng như xây dựng liên kết. Tận dụng lợi thế của lòng trung thành của họ, gửi email được tạo thủ công cho khách hàng tốt nhất của bạn và cung cấp cơ hội dùng thử sản phẩm bổ sung miễn phí. Hãy rõ ràng và giải thích rằng không có chuỗi nào được đính kèm, nhưng bạn sẽ đánh giá cao việc đánh giá bằng văn bản của sản phẩm trên blog / trang web của họ.

Làm thế nào để tạo ra các Liên kết Inbound thụ động ?

>>> Có thể bạn quan tâm: đào tạo seo cầm tay chỉ việc tại hà nội – mr Hieu

Nếu họ không có blog, hãy trỏ họ đến video sản phẩm của bạn trên YouTube và / hoặc hồ sơ doanh nghiệp  của bạn và đề nghị họ để lại đánh giá ở đó. Cung cấp URL cho trang sản phẩm nội bộ nhưng không có gì khác, cho phép họ tạo mô tả và văn bản từ khóa  của riêng họ.

Theo dõi ai thêm liên kết, nhận xét trên YouTube  , gửi lời cảm ơn tới bất kỳ ai bạn có thể xác định và bao gồm phiếu giảm giá. Hy vọng rằng, những người truyền bá thương hiệu này sẽ vượt qua phiếu thưởng cùng với một người mới, những người sẽ mua sản phẩm của bạn và trở thành một phần của quá trình quảng cáo.

Liên kết khuyến khích

Khi tôi bắt đầu làm việc với trang web cụ thể, nó đã được trực tuyến trong một vài năm, và nó đã được tối ưu hóa, nhưng vẫn chưa được xếp hạng tốt.

Thật không dễ dàng vì các kỹ sư xây dựng không viết blog và người dùng truyền thông xã hội dường như không bỏ phiếu cho những câu chuyện cụ thể, vì vậy tôi bị buộc phải nhìn “bên ngoài  ” để tìm cách tải nội dung nhúng liên kết. Sau khi khảo sát các nhân viên cụ thể và đọc một số ấn phẩm thương mại, tôi quyết định tạo ra một chương trình khuyến khích bằng cách sử dụng một món đồ rất đơn giản ÁO PHÔNG

Có, nội dung cho áo phông đã hoạt động. Những chiếc áo phông có những câu nói hài hước chung chung về chúng nên chúng tôi đã loại bỏ sự phản đối khi đeo logo của đối thủ cạnh tranh. Tôi đã gửi email được cá nhân hóa cho các công ty và công ty cụ thể trong một vài hốc bổ sung và chạy quảng cáo trong các bản tin liên kết công bố ưu đãi. Sau ba tháng, chúng tôi đã ngừng quảng cáo và tính 131 liên kết đến một chiều từ các trang có liên quan, trên chủ đề.

>> Tin hay khác: dạy seo tại nhà

Lượt truy cập không đến dễ dàng

Từ một quan điểm liên kết, tôi tin rằng xếp hạng dài hạn và thành công kinh doanh sẽ xảy ra nếu bạn bảo đảm một phạm vi rộng các liên kết trong nước từ các trang web được thiết lập tốt. Hầu hết các phương pháp xây dựng liên kết mà bạn nghe vẫn hoạt động và tạo ra kết quả, nhưng đôi khi chúng tôi liên quan đến việc giữ liên kết  , chúng tôi quên các công cụ đơn giản, phi kỹ thuật. Chiến thuật thụ động hoạt động và có thể dẫn đến các liên kết lớn có liên quan. Trong khi bạn đang sử dụng các thủ thuật liên kết mới nhất hiện có, hãy lưu ý những thứ bị động và trong kho vũ khí của chiến thuật tiếp thị liên kết.

>>> Tiếp: Tạo một liên kết bất kỳ, bạn được và mất gì?