Linked, Tagged, Tweeted và Feeded – 3 yếu tố theo dõi liên kết thời gian thực

Bạn đang theo dõi trang tin seo của SVG Việt Nam, truy cập hàng ngày để có những thông tin hữu ích để chinh phục google nhé

Linked, Tagged, Tweeted và Feeded - 3 yếu tố theo dõi liên kết thời gian thực

Là nhà xây dựng liên kết, một thách thức mà tất cả chúng ta đều có là cho khách hàng thấy bằng chứng rằng công việc của chúng tôi là có hiệu quả mà chúng tôi đã nói. Điều gì sẽ làm cho phần này của quá trình dễ dàng hơn là nếu có một công cụ phổ dụng duy nhất có thể xác định từng trường hợp khi một trang web được đề cập, liên kết, gắn thẻ, tweet hoặc nạp. Kích thước tuyệt đối của web và khối lượng nội dung mới mỗi ngày làm cho một công cụ như vậy không thể, nhưng một vài tuần trước Delicious đã công bố một khởi chạy lại, và những gì đã từng thực sự là một cơn đau bây giờ là một khoe.

Linked, Tagged, Tweeted và Feeded - 3 yếu tố theo dõi liên kết thời gian thực

Delicious sẽ hiển thị những người dùng nào đang liên kết tới (đánh dấu trang) URL nào, được sắp xếp theo dấu trang được đánh dấu gần đây nhất. Đến đây:

http://delicious.com/url/

Nhập URL công ty của bạn hoặc bất kỳ URL nào bạn muốn. Nhấp vào mũi tên để nhận kết quả của bạn.

Delicious cung cấp trang kết quả, vì vậy bạn có thể đăng ký nguồn cấp dữ liệu cho bất kỳ URL nào và bằng cách làm như vậy, bất cứ khi nào ai đó đánh dấu trang của bạn ở chế độ ngon, nguồn cấp dữ liệu của bạn sẽ có liên kết mới ở đầu nguồn cấp dữ liệu của bạn.

Làm cho nó thậm chí còn tốt hơn … Các tùy chọn nguồn cấp dữ liệu là tốt đẹp, nhưng đối với những người bạn của những người đã sử dụng nó, nó cũng thiếu một vài cách quan trọng. Các liên kết nguồn cấp dữ liệu hiển thị tên người dùng Delicious, nhưng không có gì khác. Liên kết sẽ luôn là URL của công ty bạn, vì đó là URL bạn đã tìm kiếm. Vì vậy, nếu bạn nhấp vào liên kết nguồn cấp dữ liệu RSS thơm ngon cho bạn, bạn luôn luôn kết thúc ngay tại URL của riêng bạn. Đây là niềm vui lớn, nhưng không phải là rất hữu ích.

Dưới đây là cách làm cho tính năng ngon tuyệt vời hơn rất nhiều. Khi bạn có kết quả tìm kiếm ngon, hãy lưu ý rằng bạn có chuỗi URL kết quả tìm kiếm duy nhất. Mở một cửa sổ khác và truy cập TrackEngine.com luôn đáng tin cậy . Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy tải tài khoản miễn phí ngay bây giờ. Sau đó, lấy chuỗi URL Ngon cho tìm kiếm URL của bạn và Theo dõi nó.

Bằng cách làm theo cách này và không dựa vào phiên bản nguồn cấp dữ liệu RSS của Delicious, giờ đây bạn sẽ nhận được một email riêng từ TrackEngine bất kỳ lúc nào người dùng Delicious liên kết đến trang web của bạn và email đó sẽ bao gồm toàn bộ kết quả trang tuyệt vời tên người dùng được đánh dấu ở đầu trang đó, được đánh dấu bằng màu xanh lam.

Nếu bạn dũng cảm, đừng đợi cho đến sau chiến dịch quảng bá / liên kết để thực hiện việc này. Nhận số liên kết cơ sở trước khi bạn bắt đầu.

Giới hạn rõ ràng ở đây là điều này chỉ hữu ích khi nhìn vào hoạt động đánh dấu trang ở Delicious. Thế giới lớn hơn Delicious. Nhưng … khi bạn trải qua quá trình này tại Delicious, bạn có thể nhận thấy bạn có thể làm những việc tương tự với các công cụ đánh dấu trang và truyền thông xã hội khác. Tự hỏi liệu trang web của bạn đã được bất kỳ ai ở Technorati gắn thẻ ? Thiết lập Thông báo thẻ Technorati .

Ngay cả Google Alerts cũng có thể được tinh chỉnh và sau đó được tinh chỉnh lại trong một khoảng thời gian mà sau đó sẽ gửi cho bạn hầu hết thời gian thực các lượt đề cập đến blog của URL. Tìm kiếm từ khóa Google Blogs cho liên kết: yourURL . Chuyển đổi kết quả tìm kiếm bằng cách nhấp vào phía bên phải, nơi nó nói ” Sắp xếp theo ngày “. Bây giờ nhìn lại phía xa bên trái, nơi nó nói Blog Alerts . Nhấp vào Đăng ký . Chơi lô tô.

Giờ đây, bạn có ba cảnh báo email riêng biệt sẵn sàng thông báo cho bạn về các liên kết mới, trong thời gian thực gần, từ blog (Google), tag (Technorati) và bookmarks.  Hoàn toàn Miễn phí.

Tiếp theo: