Những gợi ý về SEO về bản quyền của Google

Bạn đang theo dõi trang tin seo của SVG Việt Nam, truy cập hàng ngày để có những thông tin hữu ích để chinh phục google nhé

Những gợi ý về SEO về bản quyền của Google

Tìm hiểu v ề Những gợi ý về SEO về bản quyền của Google cho bạn đọc

Cách đây vài năm, Google đã được cấp một bằng sáng chế mới về cơ bản nói rằng tất cả các liên kết trên một trang không phải mang theo (hoặc vượt qua) cùng một trọng lượng. Khái niệm là giá trị mà một liên kết sẽ chuyển đến một trang mục tiêu sẽ chủ yếu dựa trên xác suất mà người dùng sẽ nhấp vào đó

Một số ví dụ đơn giản về cách thức hoạt động của tính năng này bao gồm:

Liên kết đến nội dung không liên quan rất khó được nhấp vào
Các loại nội dung cụ thể, chẳng hạn như trang “về chúng tôi” hoặc “bảo mật”, có thể nhiều hơn — hoặc ít hơn — có khả năng được nhấp vào, tùy thuộc vào ngữ cảnh
Vị trí của liên kết trên trang (trong màn hình đầu tiên sẽ có trọng lượng nhiều hơn dưới màn hình đầu tiên)
Nhấn mạnh để tạo liên kết nổi bật hơn, chẳng hạn như thay đổi kích thước hoặc màu sắc, nên thêm trọng lượng

Nhấn mạnh các liên kết quan trọng nhất của bạn. Khi bạn tạo trang mới hoặc sửa đổi trang hiện có, hãy xem xét các liên kết ngoài nào trên trang bạn muốn chuyển nhiều giá trị nhất. Trên trang chủ của trang web, đây có thể là các liên kết đến các sản phẩm bán chạy nhất của bạn. Có lẽ bạn có một danh sách tốt đẹp của những điều này trong cột bên phải của một bố trí ba trang, và nó hiện đang dưới màn hình đầu tiên trên trang. Vì đây là những sản phẩm kiếm được nhiều tiền nhất cho bạn, hãy xem xét chuyển danh sách sang cột bên trái hoặc giữa và tìm hiểu cách để có được nó trong màn hình đầu tiên.

Tận dụng các liên kết hình ảnh. Đối với ý tưởng gây tranh cãi đầu tiên của tôi, hãy tưởng tượng tác động lên các liên kết hình ảnh. Hình ảnh có nhiều khả năng được nhấp vào hơn. Điều đó có nghĩa là các liên kết hình ảnh truyền nhiều giá trị hơn các liên kết văn bản, ngay cả khi không có văn bản liên kết? Có lẽ là chưa, nhưng đó là một ý tưởng hấp dẫn ..

Những gợi ý về SEO về bản quyền của Google

Sử dụng các liên kết được nhúng. Các liên kết được nhúng trong nội dung chính của trang có nhiều khả năng được nhấp hơn so với các liên kết khác ở một trang. Hãy nhớ những liên kết sản phẩm chính mà tôi đã đề cập? Ngoài việc nhấn mạnh chúng để hiển thị nhiều hơn khi trang được hiển thị ban đầu, hãy xem xét tích hợp một hoặc nhiều trang vào nội dung có nhiều khả năng người dùng nhìn thấy nhất khi họ đến trang web của bạn.

Điều hướng nhấn mạnh. Có thể các liên kết điều hướng cơ bản toàn cầu có thể truyền ít giá trị hơn vì nhiều lý do, bao gồm thực tế là mọi người có khuynh hướng phát triển “mù tuyết” với các phần tử trang thường xuyên lặp lại. Các liên kết điều hướng cũng có thể được coi là có mức độ liên quan thấp hơn (ví dụ: liên kết đến các sản phẩm ô tô của bạn từ trang sản phẩm sân vườn và bãi cỏ của bạn).

Quên chân trang. Liên kết chân trang chắc chắn sẽ ít có khả năng truyền giá trị hơn. Không chỉ họ có vấn đề về mù tuyết, họ có xu hướng ở dưới màn hình đầu tiên.

Bỏ qua các quảng cáo. Bất kỳ thứ gì có thể được coi là quảng cáo, cho dù đó là quảng cáo hay được gắn nhãn như vậy, sẽ có khả năng bị giảm giá.

Chỉ liên kết đến nội dung có liên quan. Mặc dù điều này không được cấp bằng sáng chế xa như tôi có thể thấy, tôi sẵn sàng phỏng đoán rằng một trang liên kết tới các tài liệu không liên quan có thể được xem là ít liên quan hơn đến nội dung gốc của trang nguồn. Được đưa đến cực đoan của nó, điều này có nghĩa là thứ hạng thấp hơn có thể do liên kết đến các trang có mức độ liên quan thấp, ngay cả khi chúng không nhất thiết phải là các trang “đen”. ”

Lớp học khóa học seo hà nội bắt đầu trong tháng 6 này, đăng ký để nhận ưu đãi

Xem xét lại các liên kết đã mua. Việc liên kết giảm giá với nội dung không liên quan sẽ khiến các trang web có thẩm quyền hoặc đáng tin cậy không được bán các liên kết. Người mua liên kết có thể sẽ thấy ít giá trị hơn từ các liên kết đó trên đường ray bên phải hoặc ở chân trang và sẽ nhấn mạnh hơn cho các liên kết nội dung, trong ngữ cảnh. Các trang web có chất lượng cao hơn thường không sẵn sàng cung cấp các liên kết như vậy.

Như một vấn đề thực tế, việc xử lý CSS để hiểu chi tiết về bố cục trang là một nhiệm vụ đầy thách thức đối với Google hoặc bất kỳ công cụ tìm kiếm nào. Patrick Altoft của Blogstorm cho rằng Google có thể sử dụng dữ liệu nhấp chuột từ Google Analytics, Thanh công cụ của Google, Google Reader và các nguồn khác để đánh giá giá trị liên kết.

Ý kiến ​​của tôi là Google chắc chắn sẽ tìm thấy nhiều tín hiệu nhất có thể để giúp họ hiểu tầm quan trọng của các liên kết ngoài của trang. Nếu họ đang sử dụng dữ liệu nhấp chuột như Patrick tranh luận, bản thân người dùng sẽ xác định liên kết nào là những liên kết quan trọng nhất. Yêu cầu cơ bản duy nhất là trang có đủ lưu lượng truy cập cho dữ liệu mẫu nhấp chuột có ý nghĩa thống kê. Nhưng, tất nhiên, các trang có lưu lượng truy cập tài liệu có xu hướng là các trang quan trọng nhất trên web.

Khái niệm về cách một người lướt sóng hợp lý cư xử dường như có nhiều công đức, và các công cụ tìm kiếm đang đầu tư mọi thứ có thể vào các hệ thống xếp hạng tốt hơn và những công cụ làm giảm tác động của spam. Nhưng cuối cùng, các nguyên tắc về khả năng sử dụng cơ bản vẫn được áp dụng. Hiểu cách người dùng nhìn thấy trang web của bạn và hành vi của họ khi họ tương tác với nó luôn có ý nghĩa. Bây giờ hãy xem xét ý tưởng rằng điều này có thể ảnh hưởng đến thứ hạng của một trang nhất định, mà còn là giá trị của các liên kết mà nó cung cấp cho trang web khác.

>>> Tin web Tăng Điểm Chất lượng cùng một vài thủ thuật đơn giản