Pinterest thuê người quản lý hình ảnh của google

Bạn đang theo dõi trang tin seo của SVG Việt Nam, truy cập hàng ngày để có những thông tin hữu ích để chinh phục google nhé

Pinterest thuê người quản lý hình ảnh của google

Pinterest đã thông báo rằng họ đã thuê Li Fan làm người đứng đầu kỹ thuật mới, nơi có khả năng cô sẽ sử dụng kinh nghiệm của mình trong tìm kiếm hình ảnh, cơ sở hạ tầng và phân tích dữ liệu để cải thiện xếp hạng và khả năng phát hiện của các chân trên dịch vụ. Trước khi gia nhập công ty, Fan là người đứng đầu tìm kiếm hình ảnh tại Google và phó chủ tịch tìm kiếm tại công cụ tìm kiếm Baidu lớn nhất Trung Quốc.

Pinterest thuê người quản lý hình ảnh của google

Trong một tuyên bố, giám đốc điều hành Pinterest Ben Silbermann nhận xét, “Chúng tôi đang xây dựng công nghệ để giúp hàng triệu người khám phá những ý tưởng hàng ngày. Chuyên môn của Li trong công nghệ tìm kiếm hình ảnh quy mô lớn và lãnh đạo kỹ thuật sẽ là chìa khóa khi chúng tôi tiếp tục phát triển một công cụ đề xuất toàn diện cho mọi người trên khắp thế giới. ”

Tốt nghiệp Đại học Fudan và Đại học Wisconsin-Madison về khoa học máy tính, Fan đã dành sự nghiệp của mình trong không gian tìm kiếm, không chỉ quản lý nhóm cơ sở hạ tầng spam quảng cáo tại Google mà còn cả các lĩnh vực khác như Xếp hạng trang, chẩn đoán thu thập thông tin, khu vực Lập chỉ mục cho người dùng không phải người Mỹ và hệ thống cho các khu vực bên ngoài Hoa Kỳ Trong khi ở Baidu, cô chịu trách nhiệm về hệ thống và nhóm nền tảng của công ty, đảm bảo khả năng mở rộng và thành lập nhóm phân tích và xử lý dữ liệu đa chức năng của mình.

Với việc tuyển dụng, Pinterest đã đầu tư thêm vào lĩnh vực tìm kiếm và kỹ thuật. Cô ấy sẽ làm việc với các dự án hiện tại như phát hiện đối tượng, tìm kiếm trực quan và tìm kiếm máy ảnh , được tiết lộ vào mùa hè này, đồng thời phát triển sản phẩm video của dịch vụ , ghim mua và tính năng thanh toán giỏ hàng nhiều mặt hàng.

Kinh nghiệm của cô có thể hữu ích khi Pinterest tiếp tục cải thiện cách làm cho 75 tỷ chân của nó dễ tìm và dễ chia sẻ. Mặc dù có điểm tương đồng với công cụ tìm kiếm, nhưng sự khác biệt lớn là Pinterest dựa trên nhiều hình ảnh, vì vậy các giao thức và quy trình thông thường cho các dịch vụ như Google, Bing hoặc Yahoo sẽ không dễ dàng chuyển sang Pinterest. Công ty cần mang công nghệ mạnh để giúp giải mã những hình ảnh liên tục được tải lên dịch vụ hàng ngày.

Fan tham gia vào các cuộc tuyển dụng mới khác, bao gồm cả cựu giám đốc của Snapchat về đo lường và thông tin chi tiết Gunnard Johnson và cựu thiết kế Xbox dẫn đầu August de los Reyes.

Xem thêm:

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*