Pinterest thuê người quản lý hình ảnh của google

Bạn đang theo dõi trang tin seo của SVG Việt Nam, truy cập hàng ngày để có những thông tin hữu ích để chinh phục google nhé

Pinterest thuê người quản lý hình ảnh của google

Pinterest đã thông báo rằng họ đã thuê Li Fan để sử dụng kinh nghiệm của mình trong tìm kiếm hình ảnh, cơ sở hạ tầng và phân tích dữ liệu để cải thiện xếp hạng và khả năng phát hiện thông tin. Trước khi gia nhập với Pinterest thì Fan là người đứng đầu tìm kiếm hình ảnh tại Google và phó chủ tịch tìm kiếm tại công cụ tìm kiếm Baidu lớn nhất Trung Quốc.

Pinterest thuê người quản lý hình ảnh của google

Tốt nghiệp Đại học mảng khoa học máy tính, Fan đã dành sự nghiệp của mình trong không gian mạng tìm kiếm, không chỉ quản lý nhóm cơ sở hạ tầng spam quảng cáo tại Google mà còn cả các lĩnh vực khác như Xếp hạng trang, chẩn đoán thu thập thông tin, khu vực Lập chỉ mục cho người dùng không phải người Mỹ và hệ thống cho các khu vực bên ngoài Hoa Kỳ. Trong khi ở Baidu, cô chịu trách nhiệm về hệ thống và nhóm nền tảng của công ty, đảm bảo khả năng mở rộng và thành lập nhóm phân tích và xử lý dữ liệu đa chức năng của mình.

Với việc tuyển dụng, Pinterest đã đầu tư thêm vào lĩnh vực tìm kiếm và kỹ thuật. Cô ấy sẽ làm việc với các dự án hiện tại như phát hiện đối tượng, tìm kiếm trực quan và tìm kiếm máy ảnh , được tiết lộ vào mùa hè này, đồng thời phát triển sản phẩm video của dịch vụ cùng tính năng thanh toán giỏ hàng nhiều mặt hàng.

Kinh nghiệm của cô có thể hữu ích khi Pinterest tiếp tục cải thiện dịch vụ của mình. Mặc dù có điểm tương đồng với công cụ tìm kiếm, nhưng sự khác biệt lớn là Pinterest dựa trên nhiều hình ảnh, vì vậy các giao thức và quy trình thông thường cho các dịch vụ như Google, Bing hoặc Yahoo sẽ không dễ dàng chuyển sang Pinterest. Công ty cần mang công nghệ mạnh để giúp giải mã những hình ảnh liên tục được tải lên dịch vụ hàng ngày.

 Xem thêm:

Be the first to comment

Leave a Reply