SEOmoz thu thập thông tin web để mở rộng tính năng

Bạn đang theo dõi trang tin seo của SVG Việt Nam, truy cập hàng ngày để có những thông tin hữu ích để chinh phục google nhé

SEOmoz thu thập thông tin web để mở rộng tính năng

Rand Fishkin của SEOmoz thông báo họ đã làm việc khoảng một năm để xây dựng một chỉ mục của trang web, để có thể cung cấp các SEO và SEM với một bộ công cụ mà họ chưa bao giờ có trước đó.

SEOmoz thu thập thông tin web để mở rộng tính năng

SEOmoz đã thu thập thông tin và xây dựng một chỉ mục trang 30 tỷ trang web. Rand giải thích chỉ số này vẫn đang phát triển và được làm mới hàng tháng. Mục đích, “để giúp các doanh nghiệp SEO và doanh nghiệp có được thông tin tình báo lớn hơn về cảnh quan rộng lớn của Internet.”

Một phần của việc lập chỉ mục là xây dựng một công cụ mới có tên Linkscape . Linkscape cho phép SEO “truy cập trực tuyến vào dữ liệu liên kết được cung cấp bởi chỉ mục web của chúng tôi, bao gồm danh sách các liên kết được đặt hàng, có thể tìm kiếm được cho các trang và số liệu để giúp đánh giá giá trị của chúng”. Tôi hy vọng sẽ chơi với nó nhiều hơn sau hội nghị SMX East, nhưng với một thử nghiệm nhanh chóng, nó có vẻ khá toàn diện.

SEOmoz cũng tung ra một thiết kế mới và đã cho các thành viên PRO nhiều lựa chọn và tính năng hơn.

>> Tiếp: