Sử dụng phương pháp PPC tạm thời để hỗ trợ nỗ lực xây dựng thương hiệu và SEO

Bạn đang theo dõi trang tin seo của SVG Việt Nam, truy cập hàng ngày để có những thông tin hữu ích để chinh phục google nhé

Sử dụng phương pháp PPC tạm thời để hỗ trợ nỗ lực xây dựng thương hiệu và SEO

Trong thế giới quản lý thương hiệu thời gian thực hiện nay, các nhóm riêng biệt thường kiểm soát chiến lược và chiến thuật kênh cho SEO, PPC, quan hệ công chúng, quản lý danh tiếng trực tuyến và truyền thông xã hội.

Hôm nay, tôi sẽ khám phá việc sử dụng có hệ thống các kênh trả phí như quảng cáo AdWords và Facebook làm kênh để can thiệp vào sự cố di chuyển quan hệ công chúng nhanh chóng. Quảng cáo có thể đóng một vai trò quan trọng như các công cụ mạnh mẽ để hỗ trợ chiến thuật thông thường của truyền thông xã hội và chiến dịch giám sát / quản lý danh tiếng.

Sử dụng phương pháp PPC tạm thời để hỗ trợ nỗ lực xây dựng thương hiệu và SEO

Sự cố ngắn ngủi tích cực và tiêu cực xảy ra ở các doanh nghiệp trên sóng và thường yêu cầu sự chú ý nhanh của nhà tiếp thị. Đôi khi chúng được lên kế hoạch và những lúc khác thì không.

>>> Khóa học của bạn: đào tạo seo cầm tay chỉ việc

Khi nói đến PPC tạm thời, chúng ta bắt đầu bằng cách đun sôi mọi thứ xuống mục tiêu kinh doanh thẳng bằng cách hỏi những câu hỏi sau về tập phim trong tầm tay:

Sự kiện này ảnh hưởng như thế nào đến nhận thức của công chúng, phù hợp hoặc trái với mục tiêu kinh doanh của thương hiệu của chúng tôi?
Giao tiếp nhanh chóng có cần thiết để phục vụ khách hàng của chúng tôi, xua tan hiểu lầm, ăn mừng chiến thắng, giận dữ lan tỏa, giao tiếp thông tin quan trọng, đặt ra vị trí để ngăn chặn phản hồi mong đợi hoặc gặt hái những lợi ích của điều gì đó tuyệt vời? Nói cách khác liệu sự kiện thoáng qua có đảm bảo đáp ứng, lợi thế hay phòng thủ của chúng ta không?
Liệu sự thống trị từ khóa ngay lập tức trong các kết quả công cụ tìm kiếm (SERPs) của PPC, trong Bing, YahooGoogle, tạo ra một lợi thế trong việc truyền bá thông điệp của thương hiệu của chúng ta? PPC có phù hợp trong trường hợp này và nó có thể được thực hiện một cách trang nhã với lợi thế của thương hiệu không?
Nếu vậy, lưới từ khóa thích hợp là gì? Mạng PPC có nên được bỏ xa hơn so với tìm kiếm thương hiệu trực tiếp không?
Lưu lượng truy cập nên đi đâu? Có những người tin rằng lưu lượng truy cập PPC nên luôn trỏ đến trang đích của trang web của một thương hiệu. Tuy nhiên, đôi khi, cách tốt nhất để nỗ lực xây dựng thương hiệu là lưu lượng truy cập vectơ vào hồ sơ truyền thông xã hội công khai, nhà xuất bản độc lập, cơ quan liên bang, tin bài, thông cáo báo chí hoặc các trang web bên thứ ba có uy tín khác cung cấp ý kiến ​​độc lập hoặc xác thực.
Quảng cáo trên Facebook có hữu ích về mặt chiến lược và phù hợp không? Với hơn 300 triệu người dùng, một số khu vực bầu cử có thể dễ dàng truy cập được thông qua các quảng cáo trên Facebook.

Chiến dịch tìm kiếm có trả tiền có thể là vũ khí có giá trị để ảnh hưởng đến nhận thức với các sự kiện thoáng qua, theo truyền thống có liên quan đến quan hệ công chúng. Mặc dù không phải lúc nào cũng phù hợp, sự nổi bật ngay lập tức thông qua danh sách trả tiền trong SERPs có thể là một mũi tên hữu ích trong hoạt động tiếp thị. Để thành công với các chiến dịch như vậy, điều quan trọng là phải giao tiếp rõ ràng với các phòng ban khác và các mục tiêu và chiến thuật trước kế hoạch.

>>> TIếp theo: Làm sao để tối đa chỉ số ROI trên khả năng đầu cơ dự án SEO ?