Tại sao chúng ta cần tạo liên kết và ấn vào chúng?

Bạn đang theo dõi trang tin seo của SVG Việt Nam, truy cập hàng ngày để có những thông tin hữu ích để chinh phục google nhé

Tại sao chúng ta cần tạo liên kết và ấn vào chúng?

Như thường lệ, phương tiện truyền thông xã hội đang dạy chúng ta một bài học có giá trị: khi chúng ta trở nên ăn sâu hơn với các hoạt động tốn nhiều thời gian, chúng ta muốn hiệu quả hơn. Chúng tôi muốn một lý do. Chúng tôi muốn ai đó nói với chúng tôi, mà không cần phải hỏi, tại sao chúng tôi nên tham gia vào tất cả mọi thứ. Nếu không, chúng tôi có thể chỉ đơn giản là quá bận rộn để thông báo.

Nhấp và liên kết liên kết

Hãy đối mặt với nó. Nhiều lần, các liên kết trong nước được theo đuổi gần như 100% để tăng xếp hạng, đặc biệt là trong các hốc rất cạnh tranh. Nếu điều đó có hiệu quả, mọi thứ sẽ rất quan trọng, tôi nghĩ vậy, nhưng chuyện gì sẽ xảy ra khi nó dừng lại? Bạn sẽ cần phải bắt đầu xem các liên kết như các nhà xây dựng giao thông, như các nhà xây dựng thương hiệu, chỉ đơn giản là một vài điểm cao hơn trong SERPs

Nếu bạn phụ thuộc vào nội dung tuyệt vời để mọi người liên kết với bạn, bạn cần phải có thể cụm từ tin nhắn của bạn theo cách đảm bảo rằng những người liên kết với bạn sẽ làm như vậy theo cách thu hút sự chú ý của ai đó . Làm thế nào để bạn làm điều này?

>> Xem bài khác:

Cung cấp cho mọi người thứ họ muốn

Làm cách nào bạn làm được việc đó? Google Xu hướng, Google Insights, Twitter xu hướng chủ đề, cũng như các tiêu đề tin tức và các chủ đề văn hóa pop, để đặt tên một vài.

xu hướng Google

Đây là một công cụ tuyệt vời ngay lập tức cho bạn biết xu hướng nóng ngày nay là gì và cho phép bạn xem nhanh những gì đang xảy ra ở các khu vực, thành phố và ngôn ngữ khác nhau. Bạn có thể thu hẹp dữ liệu xuống các vùng và khung thời gian cụ thể nếu bạn muốn.

Google Insights

Đây là một công cụ tuyệt vời để sử dụng cho những gì bạn thích, khu vực của bạn trên thế giới, v.v. Bạn có thể chọn khu vực bạn muốn tìm kiếm, nhập từ khóa, chọn khoảng thời gian và nhận thông tin. Bạn cũng có thể chọn tìm kiếm hình ảnh, tin tức hoặc sản phẩm ngoài web. Bạn cũng có thể thấy các tìm kiếm hàng đầu và tìm kiếm tăng có liên quan đến từ khóa của bạn.

Twitter

Chủ đề thịnh hành là một cách hay để cho bạn biết điều gì đang nóng trên Twitter nhưng, thật không may, đó là một chút thông tin dễ thao tác để có thể tiếp tục mất đi sự hấp dẫn để tìm hiểu xem mọi người thực sự quan tâm đến điều gì.

Tại sao chúng ta cần tạo liên kết và ấn vào chúng?

Phương tiện truyền thông tin tức

Điều này là khá rõ ràng, tất nhiên, nhưng nó lặp đi lặp lại rằng bạn nên xem bất cứ điều gì trong bất kỳ hình thức truyền thông như tin tức. Nếu bạn nhìn vào mọi thứ từ bìa tạp chí đến quảng cáo với tâm trí cởi mở, bạn có thể tìm hiểu xem mọi người đang nói gì.

Nếu bạn không thể cung cấp một cái gì đó ai đó muốn, thì bằng mọi cách, có ý nghĩa, thông minh, hài hước và / hoặc hấp dẫn. Nếu không, tốt, hãy nhớ rằng một hồ sơ liên kết tự nhiên có chứa những người khá nhàm chán “bấm vào đây” và nhạt nhẽo từ khóa neo.

Hãy nhớ rằng suy nghĩ này thực sự không khác gì bất kỳ thứ gì liên quan đến khả năng sử dụng web nói chung. Cung cấp cho mọi người những gì họ muốn và làm điều đó trong một hình thức có ý nghĩa và hãy nhớ rằng mọi người truy cập vào trang web của bạn thông qua các kênh khác với SERPs.