Tăng Điểm Chất lượng cùng một vài thủ thuật đơn giản

Bạn đang theo dõi trang tin seo của SVG Việt Nam, truy cập hàng ngày để có những thông tin hữu ích để chinh phục google nhé

Tăng Điểm Chất lượng cùng một vài thủ thuật đơn giản

Đọc báo chí tiếp thị tìm kiếm ngay hôm nay và bạn sẽ tìm thấy thông tin phong phú về tầm quan trọng của chiến lược quản lý giá thầu cũng như các công cụ để tối đa hóa ROI chiến dịch. Tuy nhiên, vì bất kỳ ai quản lý chiến dịch tìm kiếm gần đây đều biết, mức giá thầu chỉ là một phần của phương trình.

Các nhà tiếp thị tìm kiếm hiệu quả biết rằng các công cụ tìm kiếm đang tìm cách tối đa hóa lợi nhuận từ quảng cáo  — vì vậy những nỗ lực để sắp xếp sở thích của bạn với những đối tác tìm kiếm có thể gặt hái những phần thưởng phong phú. Công cụ tìm kiếm (chủ yếu là Google) đã thay đổi hiệu quả việc tìm kiếm số dư này cho nhà quảng cáo thông qua việc giới thiệu điểm chất lượng.

Điểm chất lượng giúp giảm thiểu các công cụ tìm kiếm chi phí cơ hội phải chịu với mọi quảng cáo trả tiền không được hiển thị. Bằng cách khuyến khích các nhà tiếp thị tối ưu hóa mức độ liên quan của quảng cáo của họ với các từ khóa cụ thể và để cải thiện hiệu quả quảng cáo, công cụ tìm kiếm tăng tỷ lệ nhấp chuột và lợi nhuận – hoàn toàn độc lập với giá thầu của bạn .

Do đó, không có gì ngạc nhiên khi các công cụ tìm kiếm công thức sử dụng để xác định giá mà nhà quảng cáo trả cho mỗi yếu tố nhấp chuột ở cả giá thầu và điểm chất lượng. Công thức của Google như sau.

Tăng Điểm Chất lượng cùng một vài thủ thuật đơn giản

Rõ ràng, có sự phụ thuộc vào các nhà quảng cáo khác — cụ thể là, giá thầu và điểm chất lượng của họ. Nhưng, những thứ đó không nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Vì vậy, những gì còn lại? Điểm chất lượng của quảng cáo của bạn! Và trong khi điều này làm cho quá trình quản lý chiến dịch phức tạp hơn, nó cũng tạo ra cơ hội sinh lợi cho các nhà tiếp thị tìm kiếm hiểu biết.

Vậy các công cụ và chiến thuật nào có thể tìm kiếm các nhà tiếp thị áp dụng để trau dồi sự liên quan và sao chép hiệu quả trong một chiến dịch tìm kiếm quy mô lớn? Dưới đây là một số chiến thuật hiệu quả nhất sẽ mang lại lợi thế cạnh tranh rõ ràng.

Cắt hiển thị được nhắm mục tiêu kém.Thường xuyên xem lại “truy vấn tìm kiếm thô” hướng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn. Đây là những truy vấn thực tế mà khách truy cập nhập vào thanh tìm kiếm trước khi nhấp vào quảng cáo của bạn. Bạn có đang thu hút các nhấp chuột từ khách truy cập đang tìm kiếm thứ gì đó mà bạn không cung cấp không? Để nhận được một lượng nhỏ lượt truy cập trang web trên các từ khóa này, quảng cáo của bạn có thể hiển thị hàng nghìn lần. Nếu vậy, tỷ lệ nhấp thấp đang kéo xuống điểm chất lượng của bạn. Để khắc phục sự cố thường gặp này, hãy thêm từ khóa phủ định để cắt các nhấp chuột không mong muốn này. Sử dụng khéo léo các từ khóa cấp chiến dịch và cấp nhóm có thể cải thiện đáng kể tỷ lệ nhấp, tăng điểm chất lượng của bạn và tiết kiệm tiền. Ngoài ra, hãy nhớ tự hỏi mình nếu dịch vụ của bạn không áp dụng, hoặc sản phẩm của bạn không có sẵn, ở một số tiểu bang hoặc quốc gia. Sau đó, sử dụng nhắm mục tiêu theo địa lý để ngăn không cho quảng cáo của bạn được hiển thị cho những người không phản hồi.

Mở rộng sử dụng kết hợp PHRASE & EXACT.Hầu hết lưu lượng truy cập của bạn đến từ các cụm từ đối sánh rộng? Một lần nữa, xem xét các truy vấn tìm kiếm thô có thể xác định xem điều này có đúng không. Thay vì sử dụng các truy vấn này cho các ý tưởng tiêu cực, hãy sử dụng chúng cho những ý tưởng tích cực. Sử dụng từ khóa đối sánh rộng hoặc mở rộng là cách dễ dàng để tăng khối lượng nhanh chóng, nhưng điểm chất lượng cao đến từ sự liên kết chặt chẽ giữa từ khóa, nhóm quảng cáo và quảng cáo. Cải thiện liên kết này bằng cách thêm từ khóa mới mà bạn khám phá và đặt chúng thành đối sánh cụm từ.

Nói với ý định của người dùng.Khi bạn mở rộng danh sách từ khóa của mình bằng cách sử dụng đối sánh cụm từ và đối sánh chính xác, hãy đảm bảo xem xét căn chỉnh bản sao. Từ khóa và quảng cáo của bạn được liên kết chặt chẽ như thế nào? Đối với mỗi từ khóa trong chiến dịch của bạn, hãy đảm bảo bản sao quảng cáo của bạn nói trực tiếp với ý định của người dùng càng nhiều càng tốt. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các tài khoản đã có nhiều người quản lý trong quá khứ, vì chúng có xu hướng xây dựng các bản sao lặp lại kém hiệu quả theo thời gian. Kiểm tra các nhóm quảng cáo của bạn chiếm 20% chi tiêu hàng đầu của bạn — là bản sao quảng cáo trong các nhóm quảng cáo này có liên quan đến từ khóa không? Khi thêm từ khóa, hãy đảm bảo xác định xem chúng có nên được thêm vào nhóm quảng cáo hiện tại hay đưa vào nhóm mới với bản sao quảng cáo tùy chỉnh hay không. Cuối cùng, hãy tự hỏi xem liệu các nhóm quảng cáo hiện tại của bạn có thể được chia nhỏ hơn thành các nhóm chuyên đề có quảng cáo của riêng chúng hay không. Cách nhanh chóng để kiểm tra điều này trên toàn bộ tập hợp từ khóa của bạn là xem xét sự chồng chéo của các thẻ (từ) trong từ khóa và trong quảng cáo. Sự chồng chéo thấp có thể là tín hiệu cho thấy đã đến lúc viết một số quảng cáo mới.

>> bài khác:

Kiểm tra. Học hỏi. Ứng dụng. Nói lại. Đừng bao giờ hài lòng với hiệu suất sao chép của bạn. Liên tục điều chỉnh tin nhắn của bạn và kiểm tra kết quả. Luôn có ít nhất hai phiên bản quảng cáo chiến đấu trong mọi nhóm quảng cáo và đảm bảo tiêu diệt quảng cáo kém hiệu quả ngay sau khi bạn đã thu thập đủ dữ liệu để cho biết rằng nó không hoạt động. Khi đánh giá hiệu suất sao chép quảng cáo, hãy chắc chắn xem xét chuyển đổi và dữ liệu doanh thu. Trong khi các công cụ tìm kiếm lợi nhuận khi bản sao quảng cáo tuyệt vời của bạn gửi tỷ lệ nhấp tăng cao, bạn chỉ kiếm được lợi nhuận nếu lưu lượng truy cập đó.

Rõ ràng, việc tăng mức độ liên quan và tỷ lệ nhấp trong suốt chiến dịch của bạn có thể cải thiện đáng kể hiệu suất. Bạn có thể đi bao xa? Google đi xa đến mức chỉ định điểm chất lượng cho mọi từ khóa bạn đang đặt giá thầu. Vì vậy, áp dụng các kỹ thuật này cho tất cả các từ khóa trong tài khoản của bạn (hoặc thậm chí chỉ là các liên kết giới thiệu hàng đầu) có thể là một nhiệm vụ khổng lồ. Như với đặt giá thầu, tự động hóa có thể mở rộng những nỗ lực này vượt xa những gì một nhóm các nhà tiếp thị tìm kiếm có thể thực hiện thủ công.

Công cụ tiếp thị công cụ tìm kiếm cung cấp tự động hóa có thể phân tích các truy vấn tìm kiếm của bạn, đề xuất các từ khóa phủ định mới, đo mức độ liên quan và thử nghiệm các phiên bản quảng cáo cho bạn. Điều này có thể mang lại cho nhà tiếp thị một lợi thế chiến lược so với đối thủ cạnh tranh của họ, sắp xếp chặt chẽ các thành phần của chiến dịch để mang lại ROI tối đa. Kết hợp các kỹ thuật tự động để tăng điểm chất lượng với quản lý giá thầu hiệu quả là một sự kết hợp mạnh mẽ với tiềm năng mang lại kết quả sẽ giúp bạn