Tạo một liên kết bất kỳ, bạn được và mất gì?

Bạn đang theo dõi trang tin seo của SVG Việt Nam, truy cập hàng ngày để có những thông tin hữu ích để chinh phục google nhé

Tạo một liên kết bất kỳ, bạn được và mất gì?

 

Tạo một liên kết bất kỳ, bạn được và mất gì?

Tạo liên kết

Khi một người  hỏi liệu các liên kết trang web vẫn hoạt động tôi đã ngay lập tức nói “có, họ làm nhưng không phải lúc nào cũng lâu dài … Chúng tôi nhận thấy họ hoạt động tốt nhất khi cạnh tranh với ít liên kết hơn và khi được lưu trữ trên các trang đã vài tuổi.”

Trong những ngày đầu tìm kiếm, sự phổ biến liên kết là tất cả về các con số. Nếu bạn có nhiều liên kết  nội bộ và một số từ khóa trên trang, bạn đã xếp hạng tốt. Sau thời gian, các công cụ chú trọng hơn vào các chỉ số truy vấn và các neo từ khóa có trọng số. Ở độ cao của văn bản neo – từ khóa –  phổ biến bạn có thể “tử nạn” theo cách của bạn lên đầu khá dễ dàng, ngay cả trong các thị trường cạnh tranh.

Trong bối cảnh liên kết ngày nay, nơi bạn đặt liên kết dường như có nhiều tác động như từ khóa mà họ sử dụng. Điều đó làm cho nó quan trọng gấp đôi để tìm các trang có chất lượng cũ hơn tr

Vậy lý do Tại sao?

Bởi vì trang web rộng được liên kết với các liên kết trả tiền. Nhận thức là chìa khóa những ngày này vì vậy bất kỳ trang web lưu trữ những gì dường như được liên kết trả tiền (ngay cả khi họ không) có thể sẽ bị mất giá. Nếu bạn dự định sử dụng trang web rộng rãi, hãy tìm cách đặt chúng trên các trang web tốt hơn, tuổi và thay đổi cụm từ văn bản neo của bạn.

Liên kết với tốc độ xã hội

Câu hỏi thứ hai tập trung vào tốc độ chuyển đổi liên kết. Ai đó đã hỏi liệu một trang web có thể bị phạt vì tích lũy quá nhiều liên kết sau khi nhấn vào trang đầu của Digg hay không. Câu trả lời ngắn gọn của tôi là “không, rất có khả năng điều này sẽ xảy ra vì một vài lý do:

Các liên kết gửi đến từ nhiều trang web sử dụng các biến thể của văn bản liên kết và hoạt động Tìm kiếm xung quanh / cho trang web cũng tăng lên và Công cụ tìm kiếm có thể phát hiện các mẫu liên kết và xác định nơi bắt đầu hoạt động ”

Chúng tôi đã xem những câu chuyện nóng lên trên Digg mà không có ảnh hưởng xấu đến trang web lưu trữ quảng cáo. Chúng tôi thuộc tính này cho các câu chuyện thực tế phổ biến bởi vì mọi người tìm thấy chúng thú vị và gán giá trị biên tập cho bài viết. Các công cụ tìm kiếm (cụ thể là Google) nhận ra rằng yếu tố giá trị và xử lý các luồng của các liên kết Digg vì chúng sẽ là một liên kết biên tập thường xuyên kiếm được. Bây giờ, tôi tin rằng chiến thuật được gọi là mồi liên kết là an toàn và các liên kết mà chúng tạo ra được hấp thu vào thuật toán xếp hạng như bất kỳ thuật toán nào khác.

Nhưng trang web rộng? Tôi đôn đốc thận trọng khi sử dụng vì chúng được liên kết với các liên kết trả tiền. Một thuật toán, phóng viên spam và những người đánh giá tìm kiếm con người đều đang tìm cách giảm giá trị cho các liên kết mà họ cảm nhận được trả tiền, không làm cho họ dễ dàng làm như vậy. Cố gắng tập trung vào việc liên kết các chiến thuật sử dụng văn bản liên kết với tiềm năng đầy đủ nhất và có thể cung cấp lợi tức bạn đang tìm kiếm.

>> Xem thêm: