Thiết kế lại các liên kết nội bộ là sự lựa chọn chính xác

Bạn đang theo dõi trang tin seo của SVG Việt Nam, truy cập hàng ngày để có những thông tin hữu ích để chinh phục google nhé

Thiết kế lại các liên kết nội bộ là sự lựa chọn chính xác

Thiết kế lại các liên kết website? Tôi phải thừa nhận rằng tôi sẽ không bao giờ hình dung lại vào ngày mà liên kết này sẽ trở thành một chiến lược xây dựng liên kết cần thiết. Khôi phục liên kết là quá trình dọn dẹp, xóa và sửa đổi các liên kết trả tiền và / hoặc không được thực hiện trỏ đến trang web của bạn mà bạn cố tình chỉ theo đuổi lợi ích xếp hạng tìm kiếm và thu được bất kể thành tích của nội dung của bạn.

Thiết kế lại các liên kết nội bộ là sự lựa chọn chính xác

Không có dự án phục hồi liên kết nào nên bắt đầu mà không có đánh giá trung thực về khả năng thành công và việc phục hồi liên kết thành công sẽ chỉ có thể thực hiện được trong các tình huống rất cụ thể.

Thực tế là một số trang web sẽ có thể dọn dẹp đống lộn xộn, giảm thiểu thiệt hại cho danh tiếng của họ và thiết lập lại thứ hạng. Tôi đã nhìn thấy nó xảy ra. Tôi đã làm cho nó xảy ra. Nó không phải là dễ dàng. Các trang web khác sẽ không bao giờ, và tôi có nghĩa là KHÔNG BAO GIỜ có thể thực hiện đủ thay đổi cho hồ sơ liên kết trong nước của họ để thấm nhuần sự tự tin về thuật toán. Các trang web đó nằm trên hàng chết của liên kết, không có cơ hội nhận phản hồi tốt từ Google. Trang web hàng chết thực sự là dễ nhất để xác định thông qua chữ ký liên kết trong web  họ. Tôi có thể xem lại một phân tích trích dẫn vài trăm hoặc vài nghìn inbounds và xem thiệt hại là bao nhiêu, chỉ bằng cách quét các URL.

Đối với chủ sở hữu trang web, khía cạnh thách thức duy nhất nhất để liên kết phục hồi là biết nơi bạn đứng. Trang web của bạn có phải là một trong những trang may mắn có thể hưởng lợi từ việc phục hồi chức năng không?

Đây là cách tôi đánh giá một trang web để xác định xem nó có thể được phục hồi hiệu quả hay không

Trước tiên , tôi đặt câu hỏi về lịch sử trang web. Trang web đã tồn tại bao lâu? Trang web đã từng xếp hạng tốt chưa? Nếu sau đó? Thứ hạng của trang web có đột ngột giảm hay là một sự suy giảm ổn định chậm? Nếu bạn chưa bao giờ thực hiện bất kỳ hoạt động xây dựng liên kết nào, trang web của bạn đã được xếp hạng tốt, nhưng hiện tại không phải, đó là tin tốt . Nhưng, nếu tôi biết trang web của bạn đã tồn tại chưa đầy một năm, xếp hạng tốt, nhưng tất cả các liên kết của bạn đã làm bạn biến mất khỏi bảng xếp hạng, đó là tin xấu.

Thứ hai , tôi chạy một số phân tích backlink để xem nếu trang web cho thấy một lịch sử thu hút các hợp pháp hợp pháp, ngoài rác. Nếu nó có, có hy vọng. Nghiên cứu thêm là cần thiết, mặc dù. Tôi muốn xác định mọi liên kết tôi có thể trỏ vào trang web. Kể từ khi các liên kết khó chịu trong nước có thể xảy ra mà không theo đuổi chúng, các liên kết xấu sẽ không đủ để đưa ra quyết định khôi phục âm thanh.

Thứ ba , tôi tìm kiếm bằng chứng về các liên kết trong nước cụ thể mà tôi biết từ nhiều năm kinh nghiệm không bao giờ có thể xảy ra một cách tình cờ. Đây là một nghệ thuật, và nó không chỉ tìm kiếm các liên kết từ các URL

Cuối cùng , chỉ vì bạn muốn dọn dẹp đống lộn xộn và chơi đẹp không có nghĩa là bạn có thể dọn sạch đống lộn xộn. Tôi nghe thấy trường hợp sau vụ việc từ những người đang cố gắng để có được các trang web để loại bỏ các liên kết trả tiền, không thành công.

Sơ yếu lý lịch của một trang web ứng cử viên hoàn hảo để phục hồi liên kết sẽ có năm đặc điểm này.

Cho dù trang web là thương hiệu mới hay mười tuổi, trang web này sẽ có nội dung đáng tin cậy hợp pháp ngay từ đầu.
Nội dung đáng tin cậy đó sẽ hiển thị bằng chứng trích dẫn trước cho thấy nó đã thu hút được các liên kết hợp pháp. Và tôi không chỉ có nghĩa là một liên kết thư mục Yahoo và DMOZ.
Chủ sở hữu trang web sẽ có ý thức về lịch sử xây dựng liên kết của trang web và đó là phần thưởng nếu họ biết họ có sử dụng dịch vụ xây dựng liên kết hay không, và khi nào. (thưởng kép nếu họ có danh sách mọi liên kết họ đã mua)
Trang web đang tiếp tục thêm nội dung mới chất lượng.
Trang web cam kết chơi theo các quy tắc.
Điều cuối cùng là không thể thương lượng.

Nếu bạn không chắc chắn bạn là một ứng cử viên phục hồi liên kết khả thi, tôi và nhiều nhà xây dựng liên kết hợp pháp khác có thể giúp bạn quyết định. Ngay cả khi bạn phải trả phí tư vấn để tìm hiểu, điều đó tốt hơn nhiều so với lãng phí nhiều thời gian và tiền bạc theo đuổi các phương pháp tiếp cận xấu khiến trang web của bạn trên hàng chết mà bạn thậm chí không biết.

>> Tiếp theo: