Yahoo nâng cấp kết quả tìm kiếm qua SearchMonkey

Bạn đang theo dõi trang tin seo của SVG Việt Nam, truy cập hàng ngày để có những thông tin hữu ích để chinh phục google nhé

Yahoo nâng cấp kết quả tìm kiếm qua SearchMonkey

Yahoo đã công bố việc bổ sung thêm nội dung doanh nghiệp địa phương vào kết quả tìm kiếm trên web của họ nhờ chương trình SearchMonkey của Yahoo. Yahoo đã bật các ứng dụng SearchMonkey; người dùng không phải chọn tham gia để xem nội dung nâng cao từ các trang web đó – giờ đây trang web được bật theo mặc định cho tất cả vị trí người dùng.

Yahoo nâng cấp kết quả tìm kiếm qua SearchMonkey

Trên thực tế, bốn trong số năm ứng dụng SearchMonkey mặc định có nội dung cục bộ. Ngoài Citysearch và Zagat, Yahoo Local và Yelp cũng đang hiển thị danh sách nâng cao cho tất cả người dùng. (Ứng dụng thứ năm theo mặc định là LinkedIn.)

Đây là tin tức tốt lành cho doanh nghiệp địa phương: Bằng cách được liệt kê trên các trang web thư mục địa phương này, họ có cơ hội nhận được hiển thị quảng cáo bổ sung trong các kết quả tìm kiếm của Yahoo. Danh sách nâng cao cung cấp các chi tiết bổ sung như địa chỉ và số điện thoại, xếp hạng, đánh giá, giờ làm việc, danh mục dịch vụ và thậm chí cả ảnh. Danh sách nâng cao từ nhiều nhà cung cấp có thể xuất hiện, chẳng hạn như trong ảnh chụp màn hình bên dưới, nơi danh sách nâng cao của Citysearch xuất hiện một vài điểm phía trên từ Yahoo Local.

Các chi tiết được bao gồm trong mỗi danh sách nâng cao phụ thuộc vào cách nhà cung cấp đã tạo ứng dụng SearchMonkey của nó.

Citysearch bao gồm các liên kết đến hồ sơ kinh doanh, đánh giá, bản đồ và “Viết đánh giá”.

Yahoo Local bao gồm các liên kết tới Bản đồ / Chỉ đường, Bài đánh giá và liên kết “Gửi cho bạn bè”.

Citysearch hiển thị giờ làm việc, trong khi Yahoo Local thì không.

Doanh nghiệp địa phương có thể tận dụng điều này bằng cách:

  • đảm bảo chúng được liệt kê trên Yahoo Local, Citysearch, Yelp và Zagat (đây là bốn danh sách được tăng cường trên Yahoo)
  • hoàn thành hồ sơ kinh doanh của mình với càng nhiều chi tiết càng tốt
  • khuyến khích khách hàng để lại xếp hạng và đánh giá trên các trang web này
  • Trong một thông báo trước đó về các ứng dụng SearchMonkey, Yahoo cho biết các thử nghiệm nội bộ của họ cho thấy sự gia tăng tỷ lệ nhấp lên tới 15%.

>> Xem tiếp: